advertisement

บุ๋ม ปนัดดา ประกาศตามหา สาวถูกแซะกลิ่นตัว ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!

17 พ.ย. 64

ไม่ว่าใครมีเรื่องทุกข์ร้อน หรือทุกข์ใจใดๆ เข้ามา ดร.บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 พร้อมยื่นมือช่วยเสมอ อย่างล่าสุดขณะที่ได้นั่งคุยข่าวอยู่กับ ดร.อั๋น ภูวนาท และ ซานิ นิภาภรณ์ เรื่องที่สาวท่านหนึ่งถูกเพื่อนที่ทำงานบูลลี่เรื่องกลิ่นตัวจนเกือบคิดสั้น งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา จึงได้ประกาศผ่านรายการตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกับมาหาแม่ด่วน!!

ดร. อั๋น ภูวนาท : อันนี้เป็นเรื่องจริงนะเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งอายุ 29 ปี เป็นคนจังหวัดพิษณุโลกต้องบอกว่าเป็นเพื่อนกลุ่มที่ทำงานมาโพสต์เรื่องนี้ในโซเชียลคือมาโพสต์ด่าเธอ บูลลี่เธอในเรื่องของกลิ่นตัว

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : เพื่อนที่มาโพสต์คนนี้อายุก็ตั้งสี่สิบแล้วนะ เขียนมาแบบนี้เลยค่ะ

ซานิ นิภาภรณ์ : ถ้าใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ เราฝากไปบอกคนคนหนึ่งหน่อยว่าพวกเราทั้งหลายเห็นคนที่มีกลิ่นตัวเดินไปคุยกับคนไปทั่วอยากจะฝากไปบอกเขาหน่อยว่าในร้านขายของมีสบู่ขิงนะ

ดร. อั๋น ภูวนาท : สำหรับเรื่องนี้หลังจากนั้นมันเป็นแบบนี้เพื่อนในที่ทำงานเข้ามารุมคอมเมนต์กันแรงมาก แม่ยังคอแข็ง,แม่ยังต้องทนอีกนาน,ไม่คบไม่รักษาไม่ใช่เพื่อนเป็นแค่คนร่วมงาน รู้ใช่ไหมว่าใคร ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์มากมาย

s__78872612

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : ซึ่งเจ้าตัวเขาก็ได้อ่านนะคะ แล้วก็บอกว่าตัวเองเป็นคนที่กลิ่นตัวแรงจริงๆ เพราะสภาวะฮอร์โมนแปรปรวนทำให้มีเหงื่อเยอะผิดปกติ ซึ่งที่ผ่านมาตัวของเธอเองก็ทำมาหมดทุกทางแล้วทั้งพบหมอก็ได้ทำแล้ว น้องเขาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ แต่พอเธอได้ไปเห็นคอมเมนต์ต่างๆ และจึงได้ไปปรึกษาทนายความว่าโดนประจานอย่างนี้จะทำอย่างไร แต่ไม่มีทนายคนไหนตอบกลับมาเลยค่ะ

ดร. อั๋น ภูวนาท : จริงๆ สิ่งเหล่านี้เราไม่มีใครอยากให้เกิด หรือใครอยากมีกลิ่นตัวหรอก แต่คือเราควรที่จะบอกเตือนกัน เราจะไม่ทำแบบนี้กัน

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : ถ้าเราเจอนะ เราคงช่วยพยายามหาวิธีแล้วพาเพื่อนไปรักษา อย่างบุ๋ม เคยเจอ อันนี้เคยเจอจริงๆก็เป็นนางงามด้วยกันนี่แหละเวลาเครียดเวลาที่ทำงานกลิ่นตัวมันออกมาได้แล้วมันติดเสื้อผ้า เราเลยพาเขาไปโบท็อกซ์ที่ต่อมเหงื่อให้มันหยุดทำงาน

s__78872613

ดร. อั๋น ภูวนาท : ถ้าใครที่เพื่อนเป็นแบบนี้พูดกันด้วยความปรารถนาดี ดีกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าเขาแบกรับอะไรในชีวิตอยู่บ้าง ผมบอกเลยว่าทุกคนในโลกสามารถมีกลิ่นตัวได้จริงๆ

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : แนะนำน้องคนนี้ ติดต่อมาเดี๋ยวแม่ พาหาทางรักษาแล้วที่สำคัญเดี๋ยวออกผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัว รวยเลยลูกเอาวิกฤตให้เป็นโอกาสให้ได้

ดร. อั๋น ภูวนาท : อินบ็อกซ์มา หรือ แชร์ไปให้ถึงเขากันหน่อยนะครับ ทักมาที่รายการ แซะ นี้ได้เลยเดี๋ยวเรามาช่วยกัน แล้วก็อย่าลืมดูรายการ แซะ ที่จะมา คุยแคะ แกะเกา เมาท์อีกมุม ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เวลา 17.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 กันด้วยนะครับ

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

advertisement

ข่าวยอดนิยม