close sticky

หัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้ง หมิว สิริลภัส ถูกหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

0
23 ต.ค. 64
คูปองส่วนลดวันที่12เดือน12, คูปอง 12.12 lazada

ทำเอานักแสดงสาว หมิว สิริลภัส หัวใจกลับมาพองโตเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว เมื่อหนุ่มคนสนิทได้ทำเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน โดยหนุ่ม บุ๊ง ก็ได้โพสต์ภาพตนเองคู่กับสาว หมิว พร้อมข้อความว่า…


s__95445057


“เรารู้จักกันมานานมาก ไม่สิ ผมตั้งใจรู้จักนางมานานมากกว่าฮะ ผมเริ่มต้นคุยเพราะช่วงโควิด ผมทักไปเพราะเป็นห่วงจากที่ได้เห็นข่าวต่างๆผ่านโลกออนไลน์ จำได้ว่าเคยโดนประโยค”พี่เป็นใคร พี่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตหนู ทำไมหนูต้องฟังพี่” นี่คือบทสนทนาครั้งแรกที่ได้วีดีโอคอลกัน เจ็บจนจำดี 555 เราสองคนเป็นมนุษย์ป่วย ทั้งซึมเศร้าและแอลกอฮอล์ลิก ด้วยกันทั้งคู่ บทพูดจึงไปในทางเดียวกันแบบธรรมชาติและธรรมดา


 


เราวีดีโอคอลคุยกันบ่อยมาก มากจนทำให้กล้าชวนนางด้วย จนนางก็ยอมไป ทั้งๆที่เราไม่เคยรู้จักกันแบบตัวเป็นๆมาก่อน จนมาถึงงานนึง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้น เราได้ร่วมงานกันโดยบังเอิญ ผมได้มีโอกาสถ่ายและจบงานเราก็ไปทานข้าวกันต่อ ทุกอย่างน่าจะเริ่มจากวันนั้น เมื่อเดือนกว่าที่ผ่านมา


s__95445058


หลังจากนั้นเราแทบจะตัวติดกันทุกวัน เจอและอยู่ด้วยกัน จนผ่านมาถึงวันนี้ ได้มา Staycation ด้วยกัน และด้วยความเจอกันทุกวัน ผมเลยไม่ได้มีโอกาสทำเซอร์ไพรส์ เลยต้องรบกวนน้องสะไภ้ติดต่อเป็นธุระให้สำหรับของชิ้นนี้


 


ครอบครัวน้องมาพักที่ชะอำวันนี้พอดี ระยะทางระหว่างทับสะแกกับชะอำก็ไปกลับห้าชั่วโมงพอดี แต่ตั้งใจแล้ว กว่าจะหลอกนางได้ว่าเดี๋ยวกลับมา ต้องยกอาม่าเข้ามาเป็นเหตุผล แต่คุ้มค่าทุกนาทีมาก ทุกกิโลเมตรที่ผ่านไป คุ้มตรงที่นางถามว่า พี่…พี่เป็นอะไร ผมตอบนางตอนเจอกันไปว่า “เป็นแฟนกันนะ”


 


“ค่ะ” สองปีครึ่งที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมา คุ้มแล้วที่ได้มาเจอหมิว Surreal but nice 21.10.2021”


โดยสาวหมิวเองก็ได้เขียนข้อความพร้อมกับแท็กฝ่ายชายว่า ….
“คนที่ทำให้ยิ้มได้….ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน
ขอบคุณมากนะเฮีย 😉 ไม่เป็นน้องแล้วก็ได้ ทุ่มทุมขนาดนี้ 5555 Tossapol Boonk Boonyatanapiwat”


s__95445060


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ทูน หิรัญทรัพย์   รับคุยสาวในวงการอายุห่างกัน 20 ปี พร้อมเผยอักษรย่อ....? 
พีพี  กฤษฏ์ คว้ารางวัลที่งาน Seoul International Drama Awards ประเทศเกาหลี
จา พนม บินถ่ายหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ หลังพักนานกว่า 2 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่