แม่ “จุ๋ม นุสรา” ปล่อยโฮ คิดถึงลูก ช็อกวันเกิด 33 ปี กลับต้องเป่าเค้กหน้าศพ (คลิป)

4
6 พ.ย. 61
วันที่ 5 พ.ย. 61 บรรยากาศที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ที่จัดตั้งพิธีสวดพระอภิธรรมศพนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ผู้ก่อตั้งบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และประธานสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ประสบอุบัติเหตุในเมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 ต.ค. ที่ผ่านมา

สมาชิกฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมพิธีสวดอภิธรรมเจ้าสัววิชัย


โดยแขกผู้มีเกียรติ เดินทางร่วมงานสวดอภิธรรมเจ้าสัววิชัยจำนวนมาก มีทั้งคนในแวดวงการเมือง คณะรัฐมนตรี นักธุรกิจ ศิลปินดารา สมาชิกจากสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางมาร่วมงาน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี


โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์นราพร จันทร์โอชา ภริยา เดินทางมาร่วมงาน โดยมี นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายนายวิชัย ออกมารอต้อนรับ

พิธีสวดบำเพ็ญกุศลศพจุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้


ด้านบรรยากาศที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ จ.ปทุมธานี ยังคงเต็มไปด้วยผู้คนที่รักจุ๋ม นุสรา ทั้งครอบครัว กลุ่มพนักงานจากคิง เพาเวอร์ เดินทางมาร่วมงานสวดบำเพ็ญกุศลศพจุ๋ม นุสรา อย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าภาพในคืนนี้เป็นบริษัทคิง เพาเวอร์ โดยมีเพื่อนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมเป็นเจ้าภาพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

นางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม


นางสำเริง สุขหน้าไม้ แม่ของจุ๋ม เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตั้งแต่รู้ว่าสูญเสียลูกสาวไป ตนเองก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ ทุกครั้งที่หลับตาก็ยังนึกถึงเขาอยู่ ซึ่งตั้งแต่เสียชีวิตไปก็ไม่เคยมาหา และไม่ได้ฝันถึงด้วย ตนจึงคิดว่าเขาคงไปสบายแล้ว เพราะที่ผ่านมาก็ถือว่าเขาได้ตอบแทนบุญคุณตนเต็มที่แล้ว ตนเองสนิทกับลูกสาวมาก วันแรกที่ทราบข่าวจึงช็อก ไปไหนไม่ได้ ต้องนอนอยู่กับที่ โดยที่ผ่านมาไม่มีลางสังหรณ์ ตนยังนัดกันกับจุ๋มว่า กลับมาวันที่ 28 ต.ค. แล้วจะพากันไปงานทอดกฐินกัน ทั้งนี้ นางสำเริง ปล่อยโฮ พร้อมกล่าวว่า "อยากบอกว่ารักเขา"

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ (6 พ.ย. 61) เป็นวันคล้ายวันเกิดของจุ๋ม อายุครบ 33 ปี ครอบครัวและเพื่อนสนิท จะมีการทำบุญเลี้ยงพระ ในเวลา 08.00 น. รวมถึงจะมีการเตรียมเค้กวันเกิดที่ลูกสาวชอบไว้ให้ด้วย

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่