Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ปราบอาถรรพ์บ้านเฮี้ยนเด็กชายแลกวิญญาณ ลือฝังบาตรแตกซุกศพใต้ต้นมะขาม (คลิป)

ปราบอาถรรพ์บ้านเฮี้ยนเด็กชายแลกวิญญาณ ลือฝังบาตรแตกซุกศพใต้ต้นมะขาม (คลิป)

13 ส.ค. 64
18:20 น.
แชร์

ทีมข่าวได้รับรายงานมาจากครอบครัวหนึ่งในอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เนื่องจากครอบครัวนี้มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นในครอบครัว หากมีคนในตระกูลตั้งครรภ์แล้วคลอดออกมาเป็นเด็กผู้ชาย จะมีคนในครอบครัวตาย 1 คน ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดอาจจะเกิดจากฝาบาตรพระแตกที่ถูกนำมาฝังไว้ อีกทั้งยังมีศพทารกที่ถูกนำมาฝังไว้หรือไม่

612020

วันที่ 13 ส.ค. 64 ทีมข่าวได้เดินทางมายัง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ที่ตั้งบ้านครอบครัว "ผลพงษ์" ต้นตระกูลของครอบครัวนี้ ได้แก่ นายเสงี่ยม ผลพงษ์ อายุ 50 ปี เสียชีวิตเมื่อปี 2514 และนางทองสุก ผลพงษ์ อายุ 79 ปี เสียชีวิต 2552 ทั้งคู่มีลูกด้วยกันทั้งหมด 10 คน ได้แก่

170597

1.นายบุญส่ง ผลพงษ์ อายุ 50 ปี เสียชีวิตเมื่อปี 2544
2.นายประสิทธิ์ ผลพงษ์ อายุ 66 ปี
3.นายสมศักดิ์ ผลพงษ์ อายุ 65 ปี
4.นางสงวน พงส์รัศมี อายุ 63 ปี
5.นางสาวสงัด ผลพงษ์ อายุ 19 ปี เสียชีวิตเมื่อปี 2522
6.นายเกรียงศักดิ์ ผลพงษ์ อายุ 56 ปี
7.นายสงบ ผลพงษ์ อายุ 33 ปี เสียชีวิตเมื่อปี 2536
8.เด็กชายสมชาย ผลพงษ์ อายุ 5 วัน เกิดและเสียชีวิตเมื่อปี 2515 โดยนำร่างไปฝังใต้ต้นมะขามหน้าบ้าน
9.นายสันติ ผลพงษ์ อายุ 49 ปี
10.นางสาววิมล ผลพงษ์ อายุ 46 ปี

755785

โดยอาถรรพ์บาตรแตกเกิดขึ้นเมื่อปี 2513 เนื่องจากญาติพี่น้องของนางทองสุก มีปัญหาแย่งที่ดินกับนางทองสุก จึงได้ว่าจ้างคนให้นำบาตรแตกมาฝังไว้ใต้ถุนบ้าน เพื่อทำให้ครอบครัวของนางทองสุกแตกแยก สำหรับอาถรรพ์การเกิดเด็กชาย แล้วต้องมีคนในครอบครัวตาย เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2536

488207

นายสมศักดิ์ ผลพงษ์ อายุ 65 ปี มีลูกชายชื่อหนึ่ง เกิดเมื่อช่วงเช่าปี 2536 จากนั้นในกลางดึก เวลาประมาณ 23.00 น. นายสงบ ผลพงษ์ อายุ 33 ปี ก็ได้ถูกแทงเสียชีวิต เพราะทะเลาะกับเพื่อน

นางสงวน พงส์รัศมี อายุ 63 ปี มีลูกชาย 3 คน ได้แก่ นายปุ้ย เกิดเมื่อปี 2522 เมื่อเกิดแล้ว นางสาวสงัด ผลพงษ์ อายุ 19 ปี เสียชีวิตทันที เนื่องจากทะเลาะกับนายสมศักดิ์เกี่ยวกับการทำนา จนกินยาตาย

103725

นายเอก หรือ นายเอส มีลูกชาย 2 คน ได้แก่ เด็กชายบีม เมื่อเกิดแล้ว (ขณะนี้อายุ 16 ปี) นายหนึ่ง ลูกชายนายสมศักดิ์ ก็ได้ขับรถจักรยานยนต์ตกถนนตายปี 2558

259980

เด็กชายบิ๊กไบรท์ เกิดปี 2557 เมื่อเกิดแล้ว นายปุ้ย ลูกชายนางสงวน ซึ่งทำงานก่อสร้างอยู่ที่กรุงเทพฯ ขณะกำลังขัดพื้นแล้วยื่นของให้หัวหน้างาน ก็ได้พลาดตกตึกตาย

374099

ส่วนเด็กผู้ชายที่เกิดล่าสุดในตระกูลนี้ ได้แก่ เด็กชายวินเนอร์ เกิดเมื่อ 18 ก.ค. เป็นหลานชายของนายเกรียงศักดิ์ ผลพงษ์ อายุ 56 ปี ซึ่งทำให้นายเกรียงศักดิ์เป็นกังวลว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวอีกหรือไม่

387572

ทั้งนี้ ต้นมะขามมีอายุกว่า 100 ปี สูง 10 เมตร กว้าง 3 คนโอบ บริเวณใต้ต้นมะขามนี้มีศพของเด็กชายสมชาย ผลพงษ์ อายุ 5 วัน เกิดและเสียชีวิตเมื่อปี 2515 ฝังอยู่ใต้ต้น

977008

นายเกรียงศักดิ์ ผลพงษ์ อายุ 56 ปี เปิดใจว่า ตนมีความทุกข์ใจอยู่ตลอด เพราะต้องคอยระแวงว่าใครจะเสียชีวิตหากคนในครอบครัวมีทายาทเป็นเด็กชาย โดยล่าสุดลูกสาวตนได้คลอดหลายชาย ได้แก่ เด็กชายวินเนอร์ เกิดเมื่อ 18 ก.ค. ตนก็กลัวว่าจะมีใครต้องมีอันเป็นไปเหมือนในอดีต

สำหรับอาถรรพ์บาตรแตก ในอดีตปี 2513 แม่ของตนมีปัญหาพิพาทกับญาติเกี่ยวกับการแบ่งที่ดิน ต้องขึ้นศาลสู้คดี สุดท้ายแม่ตนชนะคดี แต่อีกฝ่ายคับแค้นใจ ทำให้อีกฝ่ายได้สั่งให้คนนำบาตรแตกมาฝังไว้ที่ใต้ถุนบ้าน กระทั่งเมื่อคนที่นำบาตรมาฝังกำลังจะเสียชีวิต เจ้าตัวได้ให้คนมาตามแม่ตนไปพบเพื่อขออโหสิกรรม อ้างว่าเพียงแค่รับจ้างนำเศษบาตรตำป่นมาฝัง ส่วนขณะนี้ผู้ว่าจ้างซึ่งเป็นญาติของแม่ตนก็ได้รับกรรมป่วยนิ้วมือนิ้วเท้ากุด และเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งตนก็เชื่อว่าเป็นเพราะบาตรอาถรรพ์บาตรแตกที่ทำให้พี่น้องของตนมีปากเสียงกันตลอดเวลาที่เจอหน้ากัน

956505

ส่วนการที่พ่อของตนนำร่างของน้องชายตน เด็กชายสมชาย วัย 5 วัน ไปฝังใต้ต้นมะขาม ตนไม่ทราบว่าจะเกี่ยวข้องกับอาถรรพ์การเสียชีวิตของคนในครอบครัวหรือไม่ โดยตนเพิ่งทราบเมื่อประมาณ 10 ปีก่อน ทั้งนี้ ตนไม่ทราบว่าเพราะเหตุการณ์ใดจึงทำให้ครอบครัวตนแตกแยกและมีอันเป็นไป จึงอยากขอร้องหมอปลาให้มาช่วยเหลือ ตนกังวลว่าครอบครัวตนจะเดือดร้อนไปมากกว่านี้ จึงอยากจะขอความช่วยเหลือจากหมอปลา เพื่อความสบายใจ

672166

เวลาประมาณ 18.30 น. นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา เดินทางมาสำรวจต้นมะขามเทศและใต้ถุนบ้าน ซึ่งเชื่อว่ามีเศษบาตรแตกฝังอยู่ ปรากฏว่าไม่สามารถสัมผัสอะไรได้ หมอปลา บอกว่า วันนี้ตนสัมผัสอะไรไม่ได้ ตนเชื่อว่าคนที่คิดไม่ดี คนสั่งให้เอาบาตรแตกมาฝังคงได้รับกรรมไปแล้ว ส่วนที่ก่อนหน้านี้หมอธรรมมาทำพิธีแล้วทำไม่สำเร็จ ตนเชื่อว่าจะเป็นลูกเล่นที่เอาไว้อัปราคาค่าตัวที่แพงขึ้น ส่วนที่พี่น้องทะเลาะกันไม่ใช่อาถรรพ์บาตรแตก แต่เป็นอาถรรพ์ขวดเหล้าแตก เพราะดื่มสุราจนพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง จากนี้ขอให้ทุกคนเปลี่ยนนิสัย อย่าให้เหล้ากินเรา

ทั้งนี้ ขอฝากบอกคนที่ทำของหรือทำอาถรรพ์ใส่คนอื่น อย่าทำ หากอยากเอาชนะกัน ขอให้เอาชนะกันด้วยเหตุและผล โดยในประเด็นอาถรรพ์เด็กชายเกิดต้องมีคนตาย เป็นเพียงความบังเอิญ และความประมาทในการใช้ชีวิต ขอครอบครัวอย่าคิดมาก ด้านนายเกรียงศักดิ์บอกว่าสบายใจขึ้น จากนี้จะซ่อมแซมบ้านใหม่เพื่ออยู่อาศัยต่อไป

Advertisement

แชร์
ปราบอาถรรพ์บ้านเฮี้ยนเด็กชายแลกวิญญาณ ลือฝังบาตรแตกซุกศพใต้ต้นมะขาม (คลิป)