Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ฉลอง เรี่ยวแรง" หลังสอบปากคำนานกว่า 5 ชม.

ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ฉลอง เรี่ยวแรง" หลังสอบปากคำนานกว่า 5 ชม.

10 ส.ค. 69
18:03 น.
แชร์

ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ฉลอง เรี่ยวแรง" หลังสอบปากคำนานกว่า 5 ชม. เจ้าตัวให้การภาคเสธ อ้างยิงเพื่อป้องกันตัว ก่อนตำรวจใส่กุญแจมือคุมตัวเข้าห้องขัง

ความคืบหน้าคดี นายฉลอง เรี่ยวแรง อดีต สส.นนทบุรี ก่อเหตุยิง พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายก อบจ.นนทบุรี เสียชีวิต และคนขับรถได้รับบาดเจ็บ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.50 น. ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ควบคุมตัวนายฉลองเข้าห้องขัง หลังสอบปากคำนานกว่า 5 ชั่วโมง โดยมีทนายความส่วนตัวเข้าร่วมรับฟังการสอบปากคำ

นายฉลองให้การภาคเสธ โดยอ้างว่าเป็นการยิงเพื่อป้องกันตัว หลังเห็นคนขับรถของนายก อบจ.นนทบุรี ชักอาวุธปืนออกมาก่อน

หลังการสอบปากคำ ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายฉลองรวม 4 ข้อหา ได้แก่ ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่าผู้อื่น พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

จากนั้นเจ้าหน้าที่ใส่กุญแจมือควบคุมตัวนายฉลองเข้าห้องขัง โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม

สำหรับขั้นตอนหลังจากนี้ พนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานและจัดทำสำนวน ก่อนนำตัวนายฉลองไป ฝากขังต่อศาลจังหวัดนนทบุรีในวันพรุ่งนี้ โดยตำรวจจะพิจารณาคัดค้านการประกันตัวตามพฤติการณ์ของคดีและพยานหลักฐานที่มี

Advertisement

แชร์
ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "ฉลอง เรี่ยวแรง" หลังสอบปากคำนานกว่า 5 ชม.