
วันที่ 17 เม.ย. 69 ร.ต.อ.คมเดช บุญเกิด พนักงานสอบสวน สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บางปะกง กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ร่วมตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง เลขที่ 38 หมู่ 9 ต.หนองจอก อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวติดกัน ภายในห้องนอนพบศพนาง ธิดาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี อาชีพพนักงานโรงงาน สภาพนอนหงายหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ใบหน้า ลำคอ และลำตัวตามร่างกาย มีรอยถูกมีดปาดยาวหลายแห่ง นอกจากนี้ยังพบเศษแก้วเกลื่อนกระจัดกระจายเต็มพื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบได้ทำการสอบถาม นาย สมประสงค์ ญาติเพื่อนข้างห้องติดกัน เจ้าตัวมีอาการกังวล และมีข้อพิรุธสงสัยหลายอย่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุลงมือฆ่า สาเหตุเกิดจากผู้ตายชอบด่าทอถึงบุพการี จนสุดขีดจำกัดเลยก่อเหตุดังกล่าว
ผู้ก่อเหตุเผยได้เอาไม้ทุบตีก่อนเอาขวดฟาด และเอามีดปาดคอ และปาดลำตัวหลายแห่งจนเป็นแผลฉกรรจ์ หลังก่อเหตุเสร็จได้ถอดเสื้อผ้าใส่ถุง และโยนทิ้งน้ำพร้อมมีดก่อเหตุ
เบื้องต้นตอนนี้พบถุงขาวใส่เสื้อผ้าอยู่คลองหลังบ้าน และอยู่ระหว่างงมหามีดก่อเหตุที่ยังไม่พบ
Advertisement