Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ฆาตกรรมโหดอดีตครูวัย 79 หมกบ้าน ตามล่าแม่บ้านลาวคาดแค้นโดนไล่ออก

ฆาตกรรมโหดอดีตครูวัย 79 หมกบ้าน ตามล่าแม่บ้านลาวคาดแค้นโดนไล่ออก

21 ม.ค. 69
17:33 น.
แชร์

ฆาตกรรมโหดอดีตครูวัย 79 หมกบ้านเดี่ยวนวมินทร์ ทุบหน้าเละ-ปาดคอ ตามหาแม่บ้านลาวต้องสงสัย คาดแค้นโดนไล่ออก-ฉุนชวดเงินกู้ 8 พัน 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 69 พ.ต.ท.พิเชษฐ์ ก้อนแพง รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุหญิงถูกฆาตกรรมในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ซอยนวมินทร์ 70 แยก 11-11 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ ผบก.น.4 พ.ต.อ.พงศ์จักร จักษุรักษ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.ธัญญพัทธ์ บุญสุข ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.อ.สัญญา อุบลวิรัตนา ผกก.สน.บึงกุ่ม พ.ต.ท.ฐิติวุธ ร่อนแก้ว รอง ผกก.ป.สน. พ.ต.ท. พ.ต.ท.อธิปพงศ์ ปานแดง รอง ผกก.สส.และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บึงกุ่ม แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ, เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวสูง 2 ชั้นปลูกในรั้วรอบขอบชิด บริเวณชั้นล่างพบศพ น.ส.สมสวาท หรือ ป้าหมู อายุ 79 ปี อดีตครูเกษียณ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อ ใบหน้ายุบเละมีบาดแผลฉกรรจ์คล้ายถูกมีดฟัน และตีด้วยของแข็ง ที่คอมีบาดแผลถูกปาดลึก สวมเสื้อคอปกสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นหน้าประตูห้อง 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบถุงกระสอบเสื้อผ้า วางอยู่ใกล้ถังขยะบริเวณข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และน.ส.บัว สีหาวง หรือ จูน อายุ 25 ปี สัญชาติลาว ซึ่งเป็นแม่บ้านได้หายตัวไป 

จากการสอบถาม นางสุมาลี หรือ ป้าต้อย อายุ 53 ปี เพื่อนบ้าน เล่าว่า ผู้ตายอาศัยอยู่กับแม่บ้านชาวลาว 2 คน ได้ประมาณ 1 ปีกว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานนี้ ช่วงประมาณ 6 โมงเย็น ตนเห็นแม่บ้านเดินออกมาจากบ้านพร้อมถุงผ้า จึงสอบถามว่าจะไปไหน แม่บ้านบอกว่า โดนป้าหมูไล่ออก และจะเปลี่ยนแม่บ้านใหม่ ส่วนสาเหตุมาจากป้าหมูหาว่านอนเยอะไม่ทำงาน จากนั้นตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องภายในบ้าน 

ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเห็นแม่บ้านคนนี้พาใครมาบ้าน มีแค่ครั้งเดียวที่เห็นผู้ชายมายืนคุยด้วยเมื่อ 2-3 วันก่อน กระทั่งเมื่อช่วงเช้า ไม่เห็นผู้ตายเดินออกมาเหมือนทุกวัน จึงเดินไปดูที่ช่องประตูม้วนก็เห็นแต่ขาผู้ตาย จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดู 

ด้านนางสมลักษณ์ อายุ 78 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนได้พูดคุยกับผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อวานนี้ช่วงบ่าย ผู้ตายโทรมาหาบ่นทำนองว่า จะไม่เอาแม่บ้านคนนี้แล้ว เพราะขี้เกียจ แต่ตนก็ได้ตอบกลับพี่สาวว่า กำลังยุ่งๆ อยู่จึงไม่ได้สนใจ ซึ่งอาทิตย์ที่แล้วก็ได้มาหาพี่สาว เวลามาบ้านพี่สาวจะเจอแม่บ้านทุกครั้ง แต่ก็ปกติดี 

ด้าน พ.ต.อ.สัญญา ผกก.สน.บึงกุ่ม กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตมีบาดแผลที่ใบหน้าคล้ายถูกฟัน ซึ่งผู้ต้องสงสัยเป็นแม่บ้านที่อาศัยอยู่กับผู้ตายและหายตัวไป เบื้องต้นจากการตรวจสอบยังไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ 

ส่วนมูลเหตุน่าจะมาจากผู้เสียชีวิตได้ไล่แม่บ้านคนดังกล่าวออก ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามติดต่อกับแม่บ้านคนดังกล่าว แต่ยังติดต่อไม่ได้ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวน รวมถึงอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีทรัพย์สินอื่นใดหายไปด้วยหรือไม่ 

ทั้งนี้จากแนวทางการสืบสวน เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ น่าจะเป็น น.ส.บัว สีหาวง หรือจูน อายุ 25 ปี สัญชาติลาว สาวใช้ ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตั้งไว้ 2 ประเด็น คือ โกรธแค้นเรื่องที่ถูกไล่ออก และที่ น.ส.จูนได้ขอยืมเงินผู้เสียชีวิตจำนวน 8,000 บาท แต่ผู้เสียชีวิตไม่ได้ให้

Advertisement

แชร์
ฆาตกรรมโหดอดีตครูวัย 79 หมกบ้าน ตามล่าแม่บ้านลาวคาดแค้นโดนไล่ออก