Logo site Amarintv 34HD
อมรินทร์ทีวีแจกใหญ่ส่งท้ายปี ดูทั้งวันแจกทุกวันLogo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ปิดถนนพระราม 2 ตัดซากเหล็กเครนถล่ม หวั่นเหล็กดีดเหตุซ้ำซ้อน

ปิดถนนพระราม 2 ตัดซากเหล็กเครนถล่ม หวั่นเหล็กดีดเหตุซ้ำซ้อน

16 ม.ค. 69
19:29 น.
แชร์

ช่วงเย็นที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่วิศวกร สั่งตัดโครงเหล็กเครนที่พังถล่มลงมาแล้ว ประสานตํารวจเป็นการจราจร ถนนพระราม 2 รถติดยาวชั่วโมงเร่งด่วน

วันที่ 16 มกราคม 69 ตลอดทั้งวันภายหลังจากที่ภารกิจการกู้ร่างผู้เสียชีวิต จากเหตุเครนถล่มบริเวณถนนพระราม 2 จังหวัดสมุทรสาครแล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่ก็ได้เริ่มเคลียร์ซากเครนที่พังถล่มลงมา โดยใช้เครนขนาดใหญ่ดึงรั้งโครงสร้างเครนก่อนใช้วิธีตัดเหล็กด้วยแก๊ส

โดยมีการระดมกำลังของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องภายใต้การควบคุมดูแลของวิศวกร ดูแลหน้างาน ใช้ระยะเวลาประมาณ เกือบ 2 ชั่วโมง จึงสามารถตัดเหล็กชิ้นแรกได้สำเร็จ จากนั้นได้ใช้เครนยึดโยงโครงเหล็กและพยายามที่จะนำลงมาด้านล่างซึ่งต้องมีการประสานตำรวจพื้นที่ปิดการจราจร

เนื่องจากกังวลเรื่องของความปลอดภัยและอุบัติเหตุซ้ำซ้อนที่จะเกิดขึ้นในระหว่างที่มีการนำโครงเหล็กเครนลงมาด้านล่าง โดยตำรวจได้มีการปิดการจราจร แต่เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าว เป็นช่วงเวลาเร่งด่วนที่มีจำนวนรถบนถนน ปริมาณมาก ทำให้รถติดยาวหลายกิโลเมตร ซึ่งในตอนแรกตำรวจ จะประสานให้นำเหล็กลงมาด้านล่างในช่วงเวลาอื่นเนื่องจาก กังวลเรื่องผลกระทบการจราจรของประชาชนที่ใช้ถนน แต่เจ้าหน้าที่โครงการเร่งดําเนินงาน จึงนําลงมาทันทีภายหลังจากที่ตัดและเสร็จแล้ว

Advertisement

แชร์
ปิดถนนพระราม 2 ตัดซากเหล็กเครนถล่ม หวั่นเหล็กดีดเหตุซ้ำซ้อน