Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ที่แท้! อดีตนักกีฬายิงปืนเครียดสูญเสียพ่อ ลั่นไกใส่ลูกเมียก่อนปลิดชีพ

ที่แท้! อดีตนักกีฬายิงปืนเครียดสูญเสียพ่อ ลั่นไกใส่ลูกเมียก่อนปลิดชีพ

21 ต.ค. 68
14:03 น.
แชร์

ที่แท้! อดีตนักกีฬายิงปืนเครียดสูญเสียพ่อ ลั่นไกใส่ลูกเมียก่อนปลิดชีพคาบ้านพัก ย่านบางกอกน้อย ดับสลดรวม 3 ศพ 

วันที่ 21 ต.ค. 68 จากกรณี ตำรวจสน.บางกอกน้อย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่ง บริเวณตลาดศาลาน้ำเย็น เขตบางกอกน้อย กทม. โดยที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ สูง 4 ชั้น หน้าบ้านมีป้ายชื่อของตำรวจยศ พันตำรวจเอก ติดอยู่ 

โดยสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุเป็นสามี มีอาการป่วย คาดว่าเครียด คลุ้มคลั่ง ก่อเหตุยิงลูกสาวที่อายุ 9 ขวบ และภรรยา ก่อนจะยิ่งตัวเองตาม ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด แพทย์นิติเวช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และพนักงานสอบสวน สน.บางกอกน้อย เข้าตรวจสอบ ภายในอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น หลังได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในบ้านหลังดังกล่าว 

เบื้องต้นพบว่า อาคารพาณิชย์หลังนี้เป็นของ อดีตอาจารย์โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน ยศพันตำรวจเอกที่เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อเดือนที่แล้ว จากการตรวจสอบ บริเวณชั้น 3 ของบ้าน พบมีผู้เสียชีวิต 3 ราย รายแรกเป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 9 ขวบ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ 1 นัด ใกล้กันพบศพ มารดาของเด็กนอนเสียชีวิต มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่ศีรษะ 1 นัด  ถัดมาพบศพนาย กนณธร (สงวนนามสกุล) อดีตนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย ลูกชายอดีตอาจารย์สอนโรงเรียนนายร้อยตำรวจ นอนเสียชีวิตมีบาดแผล ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ 1 นัด ข้างศพพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอก 

จากการสอบปากคำ แม่บ้านผู้พบศพ ระบุว่า ตนเองเป็นแม่บ้านของที่นี่ แต่ไม่ได้พักอาศัยอยู่ในบ้าน เบื้องต้นบ้านหลังนี้มีผู้พักอาศัยเพียงคนเดียว คือ นายกนณธร ส่วนเจ้าของบ้านคือ พ.ต.อ.อุดมศักดิ์ ซึ่งเป็นบิดา เสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ นายกนณธร มีอาการเครียด ไม่ได้นอนมาหลายวัน เนื่องจากบิดาเพิ่งเสียชีวิต ส่วนเวลาเกิดเหตุตัวเองไม่ทราบ เนื่องจากเดินทางกลับเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ซึ่งขณะนั้นก็ยังไม่พบเหตุการณ์ที่ผิดปกติ

 

ด้านเพื่อนบ้านใกล้เคียง เปิดเผยว่า เดิมทีตัวเองรู้จักอดีตตำรวจเจ้าของบ้าน และภรรยา แต่ส่วนรุ่นลูกตัวเองไม่เคยสุงสิงพูดคุยด้วย และในอดีตมักได้ยินเสียงปืนดังขึ้นภายในบ้านหลายครั้ง แต่หลังจากที่อดีตตำรวจเสียชีวิตไปก็ไม่เคยได้ยินเสียงปืนอีกเลย ตัวนายกนณธร ผู้ก่อเหตุ เป็นคนชอบเล่นปืน และมักมีปัญหา ขัดแย้งกับเพื่อนบ้านในละแวกข้างเคียงอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนบ้าน ผู้เป็นพ่อจะเป็นคน ไกล่เกลี่ยเจรจา และแก้ปัญหาให้โดยตลอด แถวบ้านข้างเคียงยอมอภัยให้ไม่ถือโทษโกรธเคือง เพราะด้วยรักและเกรงใจในอดีตนายตำรวจท่านนี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนดี เมื่อท่านเสียชีวิต ชาวบ้านในพื้นที่จึงไม่มีใครเข้ามาสุงสิงด้วย เพราะไม่อยากมีปัญหา 

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ และญาติผู้เสียชีวิตได้ขอความร่วมมือจากสื่อมวลชน ไม่ให้บันทึกภาพ เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบกับความเป็นส่วนตัวของครอบครัว 

ทั้งนี้ยังมีรายงานด้วยว่านายกนณธร เคยเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้อาวุธปืนพอสมควรเนื่องจาก เคยเป็นนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย

Advertisement

แชร์
ที่แท้! อดีตนักกีฬายิงปืนเครียดสูญเสียพ่อ ลั่นไกใส่ลูกเมียก่อนปลิดชีพ