Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
สังหารโหดกลางตลาดสดอุดรธานี! เจ้าของร้านทุกอย่าง20 ถูกคนร้ายตีดับ

สังหารโหดกลางตลาดสดอุดรธานี! เจ้าของร้านทุกอย่าง20 ถูกคนร้ายตีดับ

18 ก.ย. 68
11:10 น.
แชร์

ฆ่าโหดกลางตลาดสดอุดรธานี! เจ้าของร้านทุกอย่าง20 ถูกคนร้ายตีดับคาร้าน คาดย้อนมาก่อเหตุขโมยของก่อนประจันหน้ากัน 

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 18 ก.ย. 68 ที่จ.อุดรธานี พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน พนักงานสอบสวน สภ.เพ็ญ ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตภายในตลาดสดอำเภอเพ็ญ จึงรุดตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ 

ที่เกิดเหตุพบร่าง เจ๊หน่อง อายุ 59 ปี เจ้าของร้านขายของเบ็ดเตล็ด และร้านทุกอย่าง 20 บาท นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตภายในร้าน สร้างความตกใจแก่พ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่กำลังมาจับจ่ายซื้อของในตลาดช่วงเช้า 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะบุกเข้ามาตัวเปล่าแล้วพบผู้ตายที่นั่งอยู่ในร้าน ผู้ตายพยายามหยิบจอบขนาดเล็กที่วางขายในร้านมาต่อสู้ แต่กลับถูกคนร้ายแย่งอาวุธไปทำร้ายจนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป 

น.ส.ติ๊กตา น้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า พี่สาวเปิดร้านขายของมานานกว่า 30 ปี ตั้งแต่สมัยพ่อแม่ และเป็นคนใจดีชอบช่วยเหลือคน ทำบุญเป็นประจำ บางครั้งก็ลดราคาให้ลูกค้าที่มาซื้อของ 

ช่วงเดือนที่ผ่านมามีคนเข้ามาขโมยเงินในร้าน ทำให้พี่สาวตัดสินใจนอนเฝ้าร้านบ่อยครั้ง จึงคาดว่าคนร้ายน่าจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำ และเกิดการต่อสู้จนถูกทำร้ายเสียชีวิต 

ด้านคุณนิด อายุ 40 ปี ญาติผู้เสียชีวิต เล่าเพิ่มเติมว่า หลังทราบข่าวร้ายได้เดินทางไปขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากร้านสะดวกซื้อใกล้ตลาด ซึ่งพนักงานเล่าว่า เมื่อเวลา 23.00 น. พี่สาวได้แวะมาซื้อข้าวสาร และน้ำ แต่เมื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดกลับทำให้ขนลุก เพราะพบว่ากล้องทั้งสองมุมสามารถจับภาพผู้ตายกำลังยืนเลือกซื้อของอยู่จริงๆ ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าอาจเป็นวิญญาณของพี่สาวที่ยังวนเวียนอยู่ 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ และประสานกองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเพ็ญเข้าตรวจชันสูตร เพื่อเก็บหลักฐานและหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด ตำรวจเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

Advertisement

แชร์
สังหารโหดกลางตลาดสดอุดรธานี! เจ้าของร้านทุกอย่าง20 ถูกคนร้ายตีดับ