จากกรณีเพจเจ๊ม้อยv+โพสต์ข้อความระบุว่า สมาชิกขอความช่วยเหลือน้องหายตัวไปหลังจากที่น้องไปส่งของ (น้องขายของออนไลน์) หลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับมาอีกเลยจนถึงวันนี้เป็นเวลา 3 วันแล้ว น้องชื่อ ด.ญ.พิกุลแก้ว รัตนพงษ์พร อายุ 14 ปี ชื่อเล่นน้องแก้ม หายออกจากบ้านบริเวณซอยโรงแรมมีชัย ต.สีคิ้ว
ก่อนเกิดเหตุ เนื่องจากน้องคนเล็กแจ้งครั้งสุดท้ายที่พบเห็นพี่สาวว่าน้องแก้มได้ขายของออนไลน์ บอกน้องว่าจะออกไปส่งเสื้อให้ลูกค้าวันที่ 21/05/2568 เวลา 17:00-17:30 น. หลังจากนั้นช่วง 6 โมงเย็น จนถึงตี 1 ผู้ปกครองไม่สามารถติดต่อน้องแก้มได้อีกเลย ครอบครัวน้องแก้มได้ช่วยกันออกตามหา แต่ก็ยังไม่เจอน้อง ตอนนี้ทางบ้านเป็นห่วงน้องมาก ทางครอบครัวได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้วแล้ว
ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว และได้หลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด พบว่าน้องแก้มนั้นได้เดินออกจากซอยบริเวณบ้านและได้เดินไปรอซึ่งมีมอเตอร์ไซด์มารับออกไปเบื้องต้นพบว่าไปกับผู้ชายคาดว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่มและได้ออกเดินไปยังจังหวัดอยุธยาซึ่งรู้ได้จากการนั่งรถไฟออกไปจากสถานีอำเภอสีคิ้ว
โดยสารวัตรสืบสวน สภ.สีคิ้ว ได้เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าน้องแก้มได้มีการคบหากับทางนายรพีพัฒน์ หรือ ที ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่ม ซึ่งวันเกิดเหตุวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา พบว่านายที ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มได้ไปรับน้องแก้มที่โรงเรียนแล้วกลับไปส่งบ้านพร้อมกับน้องสาวน้องแก้ม ต่อมาตามภาพกล้องวงจรปิดพบว่าน้องแก้มได้เก็บกระเป๋าเสื้อผ้า และเดินไปรอนายที ซึ่งขี่รถมอเตอร์ไซด์ออกมารับตัว ต่อมาพบว่าช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 22 พ.ค. ตำรวจได้สืบสวนพบว่านายที และน้องแก้ม นั้นได้ขี่มอเตอร์ไซด์ไปที่สถานีรถไฟสีคิ้วเพื่อซื้อตั๋วปลายทางจังหวัดอยุธยา แต่ไม่ทราบว่าไปที่ไหน ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาญาติทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยกัน และยืนยันว่าทั้งสองได้ไปด้วยกันตามสมัครใจ โทรศัทพ์ปิดเครื่องทั้งคู่ไม่สามารถตืดต่อได้ ในการติดตามตัวตอนนี้ก็หวังว่าจะสามารถติดต่อทั้งคู่ได้ แต่ยืนยันว่าน่าจะปลอดภัยทั้งคู่
Advertisement