วันนี้ (22 พ.ค. 2568) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าในการค้นหานายดาว คนงานผู้สูญหายในไซต์งานก่อสร้างโครงการก่อสร้างสถานีหลานหลวง (OR06) ซึ่งเป็นโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มช่วงบางขุนนนท์ - ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เยื้องซอยหลานหลวง 8 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม.
ซึ่งในช่วงเช้าของวันนี้ทางเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครยังคงทำงานกันอย่างต่อเนื่องมาตลอดทั้งคืน ขณะนี้ยังไม่พบร่างของผู้สูญหายแต่อย่างใด โดยในช่วงเวลา 10.30 น. ทางเจ้าหน้าที่จะมีการประชุมหารือกันอีกครั้งเพื่อวางแผนการปฏิบัติภารกิจในการค้นหา โดยเน้นความปบอดภัยของทุกคนเป็นหลัก
นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ให้สัมภาษณ์วานนี้ (21 พ.ค. 2568) ว่า เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้คาดการณ์ว่า หากไม่มีอุปสรรคอย่างอื่นเพิ่มเติม ภายในวันนี้ (22 พ.ค. 2568) ช่วงบ่ายจะสามารถนำร่างผู้สูญหายขึ้นมาได้ โดยการประเมินของคาดว่าร่างของผู้สูญหายน่าจะอยู่ในระดับความลึกจากพื้นผิวถนนประมาณ 12 เมตร ไม่ใช่ 16 เมตรอย่างที่เคยคาดการณ์ก่อนหน้านี้
Advertisement