จากกรณีคดีไฟไหม้บ้านพักกรมชลประทาน ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี น.ส.นิตยา และ นายฤทธิกร สองสามีภรรยาได้เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่า เงินของเจ้านายที่เก็บไว้หัวเตียงถูกไฟไหม้สูญหายไป 10 ล้านบาท จนถูกออกหมายจับและตกเป็นผู้ต้องหาในคดีวางเพลิงและแจ้งความเท็จก่อนจะหลบหนีออกไปยังประเทศกัมพูชานั้น
(8 มี.ค. 2568) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับ นางรุ้งตะวัน และ นายจุฬาพงศ์ แม่และพ่อของ นายฤทธิกร ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรีเลขที่ 401/68 และ 402/68 ในข้อหาร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ของผู้อื่นที่เป็นโรงเรือนที่คนอยู่อาศัยและร่วมกัน และแจ้งข้อความอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงานซึ่งอาจทำให้ผู้อื่นหรือประชาชนเสียหาย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังตกเป็นข่าวเงินสดจำนวน 10 ล้านบาท ถูกไฟไหม้และถูกอายัดเงินสดอีก 6.5 ล้านบาท ในรถยนต์ส่วนตัว แล้วทำให้ น.ส.นิตยา และ นายฤทธิกร สองสามีภรรยาได้เดินทางหลบหนีออกไปประเทศกัมพูชา โดยคาดว่า นางรุ้งตะวัน และ นายจุฬาพงศ์ พ่อแม่ของ นายฤทธิกร จะพากันหลบหนีไปพร้อมกับ น.ส.นิตยา ลูกสะใภ้และนายฤทธิกรผู้เป็นลูกชายด้วย เพื่อหลบหนีการติดตามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้ง น.ส.รุจิษยา น้องสาวของ นายฤทธิกร อีกคนด้วย
Advertisement