จากกรณีพบศพหนุ่มเอนฯ ทราบชื่อคือนายพงศธร อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในอ่างเก็บน้ำ หลังรับงายเอนฯ ที่แพแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 28 ก.พ.68 ที่ผ่านมา หลังผ่านมาเกือบ 3 เดือน คดีกลับไม่คืบหน้า โดยทางครอยครัวเชื่อว่าถูก LGBTQ คนหนี่ง ฉีดสารเสพติดยาไอซ์เข้าร่างกาย ก่อนเสียชีวิต และทิ้งศพอำพรางคดี เนื่องจากพบพิรุธในวันเกิดเหตุหลายอย่าง
โดยนางสาวตุ๊กตา อายุ 38 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ในวันเกิดเหตุน้องชายถูกบังคับให้ฉีดสารเสพติดเข้าร่างกาย ซึ่งคือยาไอซ์ ซึ่งคนที่บอกความจริงกับตนก็คือ นายมิว เพื่อนของน้องชายที่เดินทางไปด้วยกัน เพราะนายมิวรู้สึกผิด และอยากกลับมาช่วยเหลือ แต่กลับกันที่ผ่านมาครอบครัวไม่เคยได้รับรู้ความจริงจากปากของนายรินทร์ หนึ่งในเพื่อนของน้องชายที่เดินทางไปด้วยกันวันนั้นเลย โดยนายรินทร์ เพียงแค่เข้ามาร่วมงานศพของน้องชายในคืนที่ 2 เท่านั้น โดยอ้างว่าไปเที่ยวพักผ่อนกัน 3 คน และน้องชายก็แค่ดูดบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก่อนจะหายตัวไป และพบเป็นศพ
ที่ผ่านมาครอบครัวจึงติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของน้องชาย เพราะพบพิรุธหลายอย่าง อย่างเรื่องคดีความของตำรวจ ที่ล่าสุดนายมิว ให้ข้อมูลว่าตำรวจมีการช่วยเหลือนายรินทร์ ในเรื่องของผลตรวจยาเสพติด รวมถึงศพของน้องชายที่พบ เพราะในวันสุดท้ายก่อนที่จะเผาร่างของน้องชายตนพบว่าบริเวณแขนมีรอยเข็มฉีดยา แขนข้างขวาของน้องชายก็เป็นสีดำ แต่แขนข้างซ้ายกลับปกติดี
อย่างไรก็ตาม ครอบครัวรู้มาตลอดว่าน้องชายทำงานเป็นเด็กเอนฯ ที่ว่าก็คือเด็กเอนฯในลักษณะเปิดเพลงสร้างความสนุกเท่านั้น
ส่วนนายรินทร์ที่ตอนนี้ยังไม่ออกมาชี้แจงหรือพูดคุยอะไรกับครอบครัว ตนก็อยากบอกว่าถ้าบริสุทธิ์ใจจริงก็อยากให้ออกมาพูดความจริง เพราะตอนนี้ตนยอมรับว่าหลังได้ทราบข้อมูลที่แท้จริงก็รู้สึกช็อก แต่ไม่รู้ว่าน้องชายไม่ได้จมน้ำตาย แต่กลับเป็นการถูกฉีดยาเสพติดเข้าเส้นจนเสียชีวิต
Advertisement