
จากเหตุน่าสลดใจ นายพิศาล หรือ โต้ง อายุ 40 ปี ขับรถกระบะถอยทับร่างของน้องกันต์ ลูกชายวัย 1 ขวบ 2 เดือน ในบ้านเลขที่ 1/27 หมู่ 2 ต.สวี อ.สวี จ.ชุมพร หลังเกิดเหตุนายพิศาลนำร่างลูกชายส่งโรงพยาบาลสวี แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ คาดว่า เสียชีวิตตั้งแต่ในที่เกิดเหตุ จนทำให้พ่อร่ำไห้ใจแทบขาด

ล่าสุด วันที่ 7 พ.ค. 63 ทางครอบครัวได้นำร่างน้องกันต์มาจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ที่วัดบรรพตวารีเขต บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า มีญาติ ๆ และเพื่อนบ้านต่างทยอยเดินทางมาร่วมงาน และมาให้กำลังใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต

นางกัญญา เปิดเผยด้วยสีหน้าอันเศร้าหมองว่า ตนอยากฝากเป็นอุทาหรณ์กับพ่อแม่ที่ขับรถให้ระมัดระวังลูก อย่าให้คลาดสายตา เด็ดขาด อย่าประมาทแม้เพียงเสี้ยววินาทีเดียว เพราะอาจเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

นางกัญญา กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนละสายตาจากลูกชายที่เดินเล่นอยู่ในบ้านเพียงไม่ถึง 5 นาที ออกมาก็พบว่ารถกระบะที่สามีขับทับลูกไปแล้ว ก่อนหน้านี้ตนเองป้อนข้าวอาบน้ำให้ลูกก่อนออกไปเล่นกับพี่ชายหน้าบ้าน และลูกชายเดินตามพ่อไป ก่อนที่ลูกชายคนโตจะเดินมาบอกว่าน้องถูกรถถอยทับ

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาตนเองเลี้ยงดูลูกเป็นอย่างดี อยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เคยห่างกัน หากพูดกับลูกได้ ก็อยากจะบอกว่า "อยากให้ลูกฟื้นกลับมา ตอนนี้ตนคิดว่าเขาหลับไป เพราะไม่อยากให้เขาไป" ส่วนเสื้อผ้าลูก ก็ยังคงเก็บเอาไว้ดูต่างหน้า คงจะไม่เอาไปไหน
Advertisement