Logo site Amarintv 34HD
Logo LiveSearch
Search
Logo Live
Logo site Amarintv 34HD
ช่องทางติดตาม AMARINTV
  • facebook AMARIN TV 34 HD
  • x AMARIN TV 34 HD
  • line AMARIN TV 34 HD
  • youtube AMARIN TV 34 HD
  • instagram AMARIN TV 34 HD
  • tiktok AMARIN TV 34 HD
  • RSS Feed AMARIN TV 34 HD
ผัวฆ่าเมียหมกศพคาบ้าน บอกใบ้ร่างตัวเองจะโผล่น้ำ โทรสั่งลาญาติ เตรียมดอกไม้จันทน์ (คลิป)

ผัวฆ่าเมียหมกศพคาบ้าน บอกใบ้ร่างตัวเองจะโผล่น้ำ โทรสั่งลาญาติ เตรียมดอกไม้จันทน์ (คลิป)

2 ส.ค. 65
18:53 น.
แชร์

จากกรณีเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 ส.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำ บริเวณหน้าวัดตำหนักเหนือ ม.3 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบรุดตรวจสอบ

615185

ที่เกิดเหตุพบศพชาย 1 ราย สภาพศพลอยขึ้นอืดใส่เสื้อกีฬาสีเขียว สวมกางเกงยืนส์ขาสั้นสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือ นายนครินทร์ หนูแสง อายุ 34 ปี อาชีพช่างซ่อมบำรุง เป็นผู้ฆ่านางสาวกรรณิกา เอกปัชชา เสียชีวิต ก่อนพลิดชีวิตด้วยการกระโดดน้ำ

334364

ภาพกล้องวงจรปิด หลังเกิดเหตุ ช่วงเวลา 02.00 น. ของวันที่ 1 ส.ค.65 จับภาพนายนครินทร์ ผู้เสียชีวิต ขับ จยย.ออกจากบ้าน ใกล้สะพานนวลฉวี จุดที่นายนครินทร์กระโดดสะพาน จับภาพนายนครินทร์กระโดดสะพานลงน้ำ มีเงาดำหล่นลงน้ำ และมีคลื่นน้ำกระเพื่อมในวินาทีต่อมา

281787

วันที่ 2 ส.ค. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ไปยังจุด ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ในพื้นที่แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

162624

โดยจุดที่พบนางสาวกรรณิกา ผู้เสียชีวิต ภายในห้องนอนชั้น 1 ด้านล่าง บนฟูกที่นอน พบอาหารของเซ่นไหว้ผู้ตาย ทางญาติของนางสาวกรรณิกา หรือ เมย์ ได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณไปประกอบพิธีทางศาสนาที่ จ.จันทบุรี แล้ว

419266

บริเวณข้างฝาผนังห้อง เต็มไปด้วยรูปภาพของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นภาพพรีเวดดิ้ง สอดคล้องกับข้อมูลที่ทั้ง 2 คน เพิ่งแต่งงานกัน

244737

นายนุชล หนูแสง พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า นายนครินทร์ หรือ โจ้ อายุ 34 ปี ลูกชาย เป็นคนที่มีอุปนิสัยค่อนข้างเงียบ ไม่ค่อยพูดจา หรือสุงสิงกับใครมา เวลามีปัญหาอะไรเขาก็ไม่เคยเล่าให้พ่อแม่ฟัง จนกระทั่งปี 2558 ตนเกษียณอายุ จึงย้ายไปอยู่บ้านที่ จ.ราชบุรี ทำให้บ้านหลังนี้มีแค่ นายนครินทร์ ผู้ตาย และนายนิวัฒน์ ลูกชายคนโตอาศัยอยู่

819790

จากนั้นนายนครินทร์แต่งงานจดทะเบียนสมรสกับนางสาวกรรณิกา เอกปัชชา ผู้เสียชีวิต วันที่ 24 เม.ย.65 ที่ผ่านมา แล้วก็ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านด้วยกัน โดยนางสาวกรรณิกาไม่ได้ทำงาน มีแค่ลูกชายตนเป็นเสาหลัก ซึ่งก็มีปัญหาที่ลูกชายมี คือเรื่องเงินไม่พอใช้ มักโทรมาขอเงินกับตน ตนก็โอนเงินให้ประจำ แต่เรื่องทะเลาะภรรยาไม่เคยปริปากพูด

มีเหตุการณ์หนึ่งไม่รู้ว่าเขา 2 คนมีปัญหาอะไรกัน แต่นายนครินทร์เคยดื่มน้ำยาล้างห้องน้ำเพื่อฆ่าตัวตายแล้วครั้งหนึ่ง จนหมอเชื่อว่า เข้าข่ายเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้า แต่เจ้าตัวก็คิดว่าตัวเองปกติดี เลยไม่ได้ไปรับยามารักษาตัว วันเกิดเหตุตนไม่ทราบเรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะอาศัยอยู่บ้าน จ.ราชบุรี โดยลูกชายคนโตโทรมาแจ้งข่าวว่าลูกชายของตนกระโดดน้ำจบชีวิตที่สะพานนวลฉวี ให้เพื่อนมาเอารถจักรยานยนต์และทรัพย์สิน ซึ่งตนรู้สึกตกใจมาก ไม่คาดคิดว่าเขาจะจบชีวิตแบบนี้ ส่วนครอบครัวของนางสาวกรรณิกา ตนได้มีการพูดคุยเบื้องต้นแล้ว ช่วยในเรื่องของงานศพ และก็เข้าใจทั้ง 2 ฝ่าย เพราะสูญเสียเหมือนกัน ส่วนจดหมายที่ลูกชายเขียนตนยังไม่ได้อ่าน

ส่วนศพนายนครินทร์ ลูกชาย ตอนนี้นำไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และจะรับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดหลักสี่ ซึ่งตนก็ไม่รู้จะบอกอะไรกับลูก เพราะก็ไม่ใช่คนพูดบอกรักเท่าไร

305615

สำหรับจดหมายลาตาย ฉบับที่ 1 เขียนขอโทษถึงพ่อแม่ ที่ยังไม่ได้มีโอกาสได้ดูแลพ่อแม่อย่างดีเลย ผมรักเมย์มาก แต่ผมยังไม่มีเงินที่จะทำให้เมย์สบาย ผมกำลังสร้าง ผมไม่โทษเมย์ที่อยากได้อะไรไวๆ แต่โทษผมเอง ผมผิดเองที่สร้างช้าไป ผมขอโทษครอบครัวทั้งเรา และของเมย์นะครับ

343224

ฉบับที่ 2 เขียนถึงพี่ชาย พี่เจต ผมทำเมย์ตายแล้วพี่ ผมก็ไม่อยู่แล้วพี่ ผมขอโทษครับพี่ ผมไม่ไหวจริงๆครับพี่ ดูในไลน์โทรศัพท์ที่ผมทำโน๊ตไว้ในไลน์ …… ขอโทษทุก ๆ คนด้วยครับ

133742

นางสาวกุ้ง (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า นายนครินทร์ หรือ โจ้ เป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เจอกันก็ยิ้มทักทายกันปกติ แต่ไม่ได้สนิทสนมถึงขึ้นพูดคุยอะไรกันมาก ซึ่งล่าสุดนายนครินทร์เพิ่งแต่งงานกับนางสาวกรรณิกา เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2565 แล้วก็มาอยู่ด้วยกันที่บ้านหลังเกิดเหตุ

ที่ผ่านมา ก็ไม่ค่อยเห็นนางสาวกรรณิกาออกจากบ้าน เห็นแค่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ออกไปซื้อกับข้าวกับนายนครินทร์เท่านั้น และไม่แน่ใจว่านางสาวกรรณิกาทำงานอะไ รเพราะไม่เคยเห็นออกจากบ้าน และไม่ค่อยออกมาพูดคุยกับใคร แต่ตนไม่เคยเห็น 2 คนนี้ทะเลาะกันเสียงดัง เลยไม่รู้ว่าเขามีปัญหาอะไรกัน ตอนทราบข่าวคือตอนเช้าของวันที่ 1 ส.ค.65 ที่ผ่านมา เห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาในที่เกิดเหตุถึงทราบข่าว ส่วนตัวก็รู้สึกตกใจ ไม่คาดคิดว่านายนครินทร์จะฆ่านางสาวกรรณิกาตาย ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องของการหึงหวง เพราะนางสาวกรรณิกาอาจจะอยากเลิก เหตุความคล่องสภาพการเงินไม่พอใช้ และตัวของนายนครินทร์ ก็คงรักมาก หวงมาก กลัวนางสาวกรรณิกา ไปคุยกับคนอื่นแล้วขอเลิก

961748

พ.ต.อ.กฤณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ให้ข้อมูลว่า นายนครินทร์ ผู้เสียชีวิต คาดว่ามีภาวะป่วยซึมเศร้า โดยมาจากเรื่องภรรยา เนื่องจากดูจากจดหมายลาตาย พบว่ามีเนื้อหาน้อยเนื้อต่ำใจ ที่ไม่สามารถสร้างตัวและสร้างมูลค่าของเงินในอาชีพ ที่จะได้มากพอ ในแบบที่ภรรยาพอใจ จนอาจจะมีการขอเลิก เพราะพี่ชายนายนครินทร์บอกว่า พักหลังทั้ง 2 คนทะเลาะกันเรื่องเงินไม่พอใช้บ่อย และฝ่ายหญิงจะขอเลิก นายนครินทร์ฝ่ายชายก็หึงหวง กลัวภรรยาเลิกและไม่อยากเลิก

วันเกิดเหตุคาดว่าทั้ง 2 คนนั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่ามีปากเสียงกันยังไง น้องสาวของนางสาวกรรณิกาบอกว่า เคยมีครั้งหนึ่ง ทะเลาะกัน นายนครินทร์โมโหใช้หมอนกดหน้าเกือบตาย จึงเชื่อว่าสาเหตุของการตาย นายนครินทร์น่าจะใช้หมอนกดหน้านางสาวกรรณิกาจนเสียชีวิต เพราะพิสูจน์หลักฐานไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

และลงความเห็นเบื้องต้นว่า "ขาดอากาศหายใจ" ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายนครินทร์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา และนายนครินทร์จบชีวิตด้วยการกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

729870

ทีมข่าวเดินทางไปงานศพของ น.ส.กรรณิกา เอกปัชชา อายุ 31 ปี ที่วัดเขาหอม ต.โป่งน้ำร้อน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยทางญาติได้เตรียมงาน และรอรับศพที่จะมาถึงวัดช่วงค่ำ บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจญาติๆ และชาวบ้าน ต่างเดินทางมาร่วมงาน

456272

นางเทวิกา วงเอก น้าของ น.ส.กรรณิกา ผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 3-4 คืน หลานสาวโทรมาร้องไห้ บอกว่านายนครินทร์ ฝ่ายชายขี้หึง ชอบทุบตี และเอาหมอนอุดจมูกเกือบตาย เวลาที่ฝ่ายชายออกไปทำงานโดนขังในห้อง ตนเองก็ไม่เห็นกับตา แต่หลานสาวเป็นคนเล่าให้ฟัง ตอนที่ตัวเองโทรคุยกับหลานสาว นายนครินทร์แย่งมือถือไปคุย และขู่ว่าเตรียมดอกไม้จันทน์วางหน้าศพได้เลย ไม่อย่างนั้นก็ไปแจ้งตำรวจรอ เพราะตำรวจจับตนเองไม่ได้อยู่แล้ว

หลังจากนั้น ฝ่ายชายได้เอามือถือหลานไปทุบทิ้ง หลานสาวคบฝ่ายชายได้ 1 เดือนกว่า แล้วแต่งงานกัน ฝ่ายชายชอบขายฝัน บอกว่าตัวเองมีพร้อมทุกอย่าง จนกระทั่งเช้าวันที่ 1 ส.ค. เวลา ประมาณ 08.00 น. แม่ของฝ่ายชายบอกว่าหลานสาวเสียชีวิตแล้ว

Advertisement

แชร์
ผัวฆ่าเมียหมกศพคาบ้าน บอกใบ้ร่างตัวเองจะโผล่น้ำ โทรสั่งลาญาติ เตรียมดอกไม้จันทน์ (คลิป)