กล้ากินมั๊ย!! คุกกี้หน้าการ์ตูน ‘ทรัมป์’ บ้างก็ซื้อไปกิน บ้างก็ซื้อไปเล่น ขายดีเชียวร่ะ (คลิป)

ร้านจำหน่ายคุ้กกี้ในสหรัฐฯได้ผุดไอเดีย “คุกกี้รูปการ์ตูน” เป็นหน้าของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม ร้านขนม “คัพเค้ก มาร์เก็ต”ในนครนิวยอร์กของสหรัฐฯ ได้เผยโฉมคุกกี้ใบหน้ารูปการ์ตูนของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ โดยซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน เจ้าของร้านขนม บอกว่า

“ได้ไอเดียทำคุ้กกี้เป็นรูปการ์ตูนใบหน้าผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ทั้งประธานาธิบดีทรัมป์ และนางฮิลลารี คลินตันในช่วงการหาเสียงเลือกตั้ง ทางร้านจึงได้ได้เริ่มคิดออกแบบ ซึ่งเมื่อนำคุ้กกี้รูปหน้าของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานธิบดีออกมาวางไว้หน้าร้านก็ทำให้มีลูกค้าให้ความสนใจอย่างมาก

โดยคุ้กกี้การ์ตูนรูปใบหน้าของประธานาธิบดีทรัมป์ถือว่าขายดีอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหลังการเลือกตั้ง และยังขายดีมาจนถึงวันนี้ แต่ทางร้านบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้นำคุกกี้ใบหน้าประธานาธิบดีทรัมป์ไปรับประทานทานอย่างเดียวเพราะมีบางส่วนที่นำคุ้กกี้ไปปาเล่นด้วย

ร้านขนมแห่งนี้ยังรับทำคุ้กกี้การ์ตูนใบหน้าของคนดัง ดารานักแสดงคนอื่นๆ รวมทั้งยังรับทำคุกกี้ใบหน้าของลูกค้าด้วย ซึ่งนอกจากใบหน้าของประธานาธิบดีทรัมป์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ ยังมีใบหน้าคนดังอย่างมิเชล โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง รวมทั้งนักร้องดังอย่างแคที่ เพอร์รี่ และคานเย เวสต์ โดยคุ้กกี้การ์ตูนแต่ละชิ้นจะใช้เวลานานหลายชั่วโมงในการวาดและตกแต่ง ซึ่งราคาจะตกอยู่ที่ชิ้นละ 16 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 550 บาท.”

keyboard_arrow_up