ทำไมถึงทำกับฉันได้…! ‘เจ้าชายแฮร์รีย์’ ควงแฟนสาว ‘เมแกน มาร์เคิล’ เปิดตัวต่อสาธารณชนครั้งแรก!!!

เจ้าชายแฮร์รีย์แห่งเวลส์ องค์รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ควงแขนแฟนสาว “เมแกน มาร์เคิล” นักแสดงชาวอเมริกัน เปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรก

เจ้าชายแฮร์รีย์แห่งเวลส์ องค์รัชทายาทลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ควงแขนแฟนสาว “เมแกน มาร์เคิล” ที่เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันจันทร์ (25 ก.ย.) ขณะที่ทั้งคู่เกี่ยวก้อยมาชมการแข่งขันวีลแชร์เทนนิส ในมหกรรมกีฬาทหารผ่านศึกชิงแชมป์โลก (Invictus Games) ที่นครโตรอนโต ประเทศแคนาดา

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 36 ปี เคยออกมาเปิดเผยผ่านสื่อเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่า เธอกำลังคบหาดูใจกับเจ้าชายแฮร์รีย์ วัย 33 ชันษา

ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวจากสื่อแท็บลอยด์ในเมืองผู้ดีเป็นระยะที่ระบุ เจ้าชายแฮร์รีย์และนักแสดงสายเลือดอเมริกันรายนี้เริ่มคบหากันแบบไม่เปิดเผยมานานเกินกว่า 1 ปีแล้วท่ามกลางสายตาของเชื้อพระวงศ์ในราชสำนักเมืองผู้ดี

อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่า ในช่วงพิธีเปิดมหกรรมกีฬาอินวิคตัส เกมส์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รีย์ และแฟนสาวซึ่งเดินทางมาร่วมชมพิธีเปิดด้วยกัน กลับนั่งแยกจากกัน และไม่ได้ถ่ายรูปร่วมกันแต่อย่างใด.

keyboard_arrow_up