เหยื่อกระบะซิ่ง เผยนาทีถูกเฉี่ยวก่อนชนศาลาริมทาง คนขับดับสยอง ญาติเศร้ารับศพ (คลิป)

จากกรณีอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 61 เวลา 19.00 น. รถกระบะขับมาด้วยความเร็ว เสียหลักชนท้ายรถเก๋ง ก่อนชนรถจักรยายนต์ และศาลาพักผู้โดยสาร ที่มีพนักงานโรงงานรอรถประจำทางอยู่ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายฐกฤต ปริญญาพรภัทร และบาดเจ็บจำนวน 9 ราย ที่บริเวณถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว มุ่งหน้านพวงศ์ หมู่ 8 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

รถกระบะที่เกิดเหตุ
ภาพจำลองขณะเกิดเหตุการณ์รถกระบะชนรถจักรยานยนต์

ญาติผู้เสียชีวิตรับศพจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ มาบำเพ็ญกุศลที่วัดสุทธาวาส ตำบลลาดหลุมแก้ว อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ยายประภา ทองก๊วย อายุ 75 ปี

ยายประภา ทองก๊วย อายุ 75 ปี กล่าวว่า นายฐกฤต ปริญญาพรภัทร พนักงานโรงกลึง ผู้ตาย เป็นหลานชาย อยู่กับแม่อายุ 82 ปี เป็นคนดีธรรมะธรรมโม หงานเคยพูดกับแม่ว่า หากแม่เสียชีวิตไปก่อนก็จะบวชไม่สึก เมื่อญาติทราบข่าวก็นอนกันไม่หลับ

นายอนุรักษ์ กลิ่นอ่อน อายุ 15 ปี

นายอนุรักษ์ กลิ่นอ่อน อายุ 15 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ สภาพร่างกายมีบาดแผลที่แขนและขา กล่าวว่า ตนขับรถจักรยายนต์กลับมาจากตลาด โดยมีเพื่อนสาวซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงเบรกดัง จึงเร่งเครื่องหนี แต่ไม่พ้น เนื่องจากรถกระบะไปชนท้ายรถเก๋งก่อนที่จะเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ที่ตนเองขับอยู่ และพุ่งไปชนศาลารอผู้โดยสาร ทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บหลายคน หลังจากเกิด เหตุกู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี ตนกลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว แต่เพื่อนสาวยังบาดเจ็บ แขนและสะโพกด้านขวาหัก ยังต้องนอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล

keyboard_arrow_up