หนุ่มใหญ่ ลวงเด็กออทิสติก 10 ขวบขืนใจ อ้างเมา-เสพยาจนไร้สติ (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.61 เวลา 19.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งจากนางพร (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ขอให้ช่วยติดตาม ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) ลูกสาวอายุ 10 ปี ซึ่งเป็นเด็กพิเศษออทิสติกได้หายตัวไป ตั้งแต่เวลาประมาณ 15.30 น. ตนและญาติพี่น้องออกตามหาแต่ไม่พบ เกรงว่าจะถูกลักพาตัวไป เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกตามหา จนทราบเบาะแสว่าถูกนายสมศักดิ์ ม่วงอร่าม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 3 ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย ล่อลวงไป

ต่อมาเวลาประมาณ 21.30 น. เจ้าหน้าที่ได้รับการติดต่อจากนางพร ว่าลูกสาวกลับมาถึงบ้านแล้ว เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นห้องของนายสมศักดิ์ พบนายสมศักดิ์อยู่ภายในห้อง บริเวณหัวเข่าทั้งสองข้างมีรอยถลอก ฟกช้ำ และอยู่ในอาการมึนเมาเล็กน้อย เมื่อสอบปากคำก็ยอมรับว่าเป็นคนพาเด็กไปจริง เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวมาสอบสวน พร้อมนำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน กนข 104 หนองคาย รถคันที่ใช้ก่อเหตุ และตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดในร่างกาย นอกจากนี้ยังพา ด.ญ.น้อย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองคาย โดย ด.ญ.น้อย บอกว่าเจ็บสะโพก แต่เนื่องจากเป็นเด็กพิเศษจึงไม่สามารถให้รายละเอียดได้มากนัก

จากการสอบสวนนายสมศักดิ์ซึ่งสร่างเมาแล้ว ให้การว่าค่ำวันที่ 13 มิ.ย.61 ได้เสพยาบ้าไป 1 เม็ด เช้าวันต่อมา(14 มิ.ย.61) ได้ดื่มเหล้าขาวอีก ทำให้มีอาการมึนเมา ช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ตนขี่รถจักรยานยนต์จะไปหาดื่มเหล้าต่อกับญาติที่บ้านจอมเสด็จ โดยระหว่างนั้นเห็น ด.ญ.น้อย ยืนอยู่ข้างถนนเพียงลำพัง จึงได้ชักชวนเด็กขึ้นรถจักรยานยนต์บอกจะพาไปซื้อขนม เด็กก็เดินมาขึ้นรถด้วย

จากนั้นได้พาเด็กไปซื้อขนมและน้ำดื่มที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนพาเด็กขี่รถจักรยานยนต์ไปยังกระท่อมนาท้ายหมู่บ้านจอมเสด็จ พยายามลงมือข่มขืน แต่เพราะเมามากอวัยวะเพศจึงไม่แข็งตัว ทำได้เพียงลวนลามเท่านั้น เมื่อถึงเวลาค่ำเด็กหญิงน้อย บอกว่าอยากกลับบ้าน ตนจึงพา ด.ญ.น้อย ขึ้นรถ ที่บริเวณถนนปากซอยในหมู่บ้าน ห่างจากบ้านเด็กประมาณ 500 เมตร และให้เด็กเดินกลับบ้านเอง ก่อนที่ตนจะขี่รถกลับห้องเช่า

นายสมศักดิ์ ยังบอกอีกว่า เคยทำงานเป็น รปภ.ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย แต่ลาออกได้ 2 ปี มีภรรยาและลูกสาววัย 4 ขวบ 1 คน แต่ภรรยาไปทำงานรับจ้างตัดอ้อย ที่ จ.กาญจนบุรี และพาลูกสาวไปด้วย ตนจึงอาศัยอยู่ห้องเช่าเพียงลำพัง และมักจะดื่มเหล้าเป็นประจำ บางวันมียาบ้าก็เสพ ก่อนหน้านี้เคยถูกจับข้อหาเสพกัญชามาก่อนด้วย

keyboard_arrow_up