หนุ่มใหญ่ร้อง ถูกโจรงัดบ้านรวม 12 ครั้งทรัพย์สินหายเกลี้ยง! แต่คดีไม่คืบ

นายสมบัติ รอดบุตร อายุ 46 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ ได้ร้องเรียนว่าถูกขโมยขึ้นบ้านกวาดเอาทรัพย์สินไปจนหมดทั้งหลัง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ พบว่าบ้านเกิดเหตุปลูกติดอยู่ริมถนนสายเพชรเกษมช่วงกระบี่-อ่าวลึก หมู่ 4 ต.เขาคราม สภาพเป็นบ้านเดี่ยวเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ สร้างกำแพงคอนกรีตล้อมรอบบ้านอย่างดี

ตรวจสอบภายในบ้านพบว่าว่างเปล่าไม่มีทรัพย์สินใดๆ เหลืออยู่ ที่หน้าต่างมีการถอดสายไฟฟ้าออกไปจนหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งปลั๊กไฟสวิทช์ปิด-เปิดไฟที่หายไปด้วย นอกจากนั้นที่ประตูห้องต่างๆ ก็ถูกคนร้ายถอดเอาลูกบิดและกลอนไปเช่นกัน

นายสมบัติ กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวนี้ ปัจจุบันจะกลับมาเดือนละครั้ง สองครั้ง เพราะได้ไปสร้างบ้านอีกหลังอยู่ในสวนที่บ้านห้วยโต้ ต.ทับปริก แต่ในช่วง 2 ปีนี้มานี้ได้ถูกคนร้ายเข้ามาขโมยเอาทรัพย์สินไปจนหมด ในช่วงแรกคนร้ายขโมยเอาพวกหม้อข้าว จานชาม เตาแก๊สไป ต่อมาก็ขโมยเอาทรัพย์สินอื่นๆ จนกระทั่งวันนี้ โจรได้ขโมยสายไฟ ปลั๊ก สวิทช์ไฟ หน้าต่าง กลอนลูกบิด รวมทั้งสิ้น 12 ครั้งแล้ว ซึ่งทุกครั้งก็จะแจ้งความกับตำรวจ แต่ก็ไม่เคยจับคนร้ายได้แม้แต่ครั้งเดียว จึงอยากจะวิงวอนให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย

keyboard_arrow_up