โดนอีกคดี! “ป้าติ้น” ได้ประกันหลังเข้ามอบตัว “แจ้งความเท็จ” คดีหวยที่คำชะโนด

วันนี้ ( 2 พ.ค.) นางเรวดี หาแก้ว หรือ “ป้าติ้น” อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาหมายจับของศาลอาญา ในความผิดฐานแจ้งความเท็จได้เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม เพื่อเข้าพบ ร.ต.อ.ณรงค์ สุวรรณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน กก.3 บก.ป. เพื่อมอบตัว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามออกหมายจับเพิ่มในกรณีอ้างว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.ดงเย็น จ.อุดรธานี

ป้าติ้นเข้ามอบตัวที่กองบังคับการปราบปราม

โดยป้าติ้น ให้ข้อมูลว่าหลังจากได้รับการประกันตัวที่ศาลจังหวัดมีนบุรีวานนี้ (1 พ.ค.) ต่อมาทราบว่าตนเองมีหมายจับที่ สภ.ดงเย็น จ.อุดรธานี เพิ่ม จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามามอบตัวในเช้าวันนี้ และพร้อมที่จะสู้คดี เนื่องจากตนยังมั่นใจว่าเป็นผู้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 อย่างแน่นอน นอกจากนี้จะดำเนินการทางคดีกับ นางจรูญ เฮด หรือ ป้าติ๋ว คู่กรณีในข้อหายักยอกทรัพย์ให้ถึงที่สุด โดยในวันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์มายื่นขอประกันตัวเป็นเงินสด จำนวน 2 แสนบาท

หลังจากนั้น พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนางเรวดี หรือ ป้าติ้น มาขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญารัชดา จนกระทั่งเวลาประมาณ 15.30 น. ศาลพิจารณาคำร้องและหลักทรัพย์แล้วอนุญาตให้ผู้ต้องหาประกันตัว โดยตีราคาประกัน 1 แสนบาท ซึ่งหลังจากได้รับการประกันตัว ป้าติ้นก็พยายามเดินหนีผู้สื่อข่าว และไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนที่จะเดินทางกลับไป

ป้าติ้นเดินทางกลับหลังได้รับการประกันตัวในชั้นศาล

 

 

keyboard_arrow_up