เมาคลีลูกลิง! จนท.อินเดียเร่งช่วยเด็กหญิงทำตัวเหมือนสัตว์

ไปกันที่ประเทศอินเดีย เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากหน่วยงานป่าไม้ในรัฐอุตตรประเทศ ว่าเจอเด็กผู้หญิงอาศัยอยู่กับฝูงลิงในป่า จึงไปช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เด็กกลับมีพฤติกรรมประหลาด

นี่คือเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 8 ขวบที่ตำรวจรัฐอุตตรประเทศไปช่วยเหลือมาจากในป่าหลังเจ้าหน้าที่กรมป่าไม้เจอเธออาศัยอยู่กับฝูงลิงหลายสิบตัวและมีพฤติกรรมคล้ายกับลิงเช่นการเดินสี่ขาส่งเสียงร้องโดยเด็กคนนี้ไม่สามารถพูดภาษามนุษย์ได้และขณะที่เจอก็ไม่ได้สวมเสื้อผ้าตำรวจระบุว่าในวันที่ไปนำตัวเธอออกมาจากป่าพวกเขาต้องรีบพาขึ้นรถขับหนีโดยมีฝูงลิงวิ่งไล่กวด

ในช่วงแรกที่นำตัวมารักษาที่โรงพยาบาลแพทย์ระบุว่าเธอไม่สามารถสื่อสารกับใครได้มักมีอาการกรีดร้องโวยวายอย่างที่เห็นเวลากินข้าวเธอก็ใช้มือเปล่าแต่ซักพักหนูน้อยก็เริ่มจะเรียนรู้ภาษาของมนุษย์มีการโต้ตอบพยักหน้าเหมือนเข้าใจสิ่งที่หมอพูดและขณะนี้ก็เริ่มฝึกการเดินด้วยขาสองข้าง

หลังข่าวของเด็กคนนี้แพร่สะพัดออกไป ก็มีชาวบ้านเดินทางมาที่โรงพยาบาล เพราะอยากเห็นเธอ แต่หลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่งตัวไปที่ศูนย์เยาวชน และจะเร่งตรวจสอบประวัติเด็กหายที่เคยมีคนแจ้งความไว้เพื่อติดตามหาครอบครัวของเธอต่อไป

keyboard_arrow_up