สาวโพสต์เตือนภัย! หนุ่มแก้ผ้าบุกบ้านกลางดึกแต่พลาดเตะขวดแก้ว เชื่อหวังข่มขืน (คลิป)

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 61 เวลาประมาณ 21.30 น. นาวสาววิจิตรา พรรณเทวี  อายุ 31 ปี แม่ค้าขายอาหารและน้ำดื่ม ถ.จ่านกร้อง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดจำนวน 3 คลิปลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Vichitra Phantevee  เป็นภาพของชาวผู้ต้องสงสัยเดินผ่านไปมาในช่วงเวลาประมาณ 00.20 น.ของวันที่ 27 ม.ค. 61 พร้อมกับเขียนข้อความ ระบุว่า มีชายคนหนึ่งมุดรั้วเข้ามาพร้อมกับถอดกางเกงและเดินมาที่หน้าต่างของห้องนอน มีท่าทางเหมือนพยายามจะงัดเข้ามาภายใน แต่เกิดชนขวดแก้วที่วางไว้ก่อนจึงหลบหนีไป หากมีใครเคยพบห็นชายที่มีลักษณะตามคลิปให้แจ้งเบาะแสด้วย ซึ่งมีผู้แชร์ข้อมูลนี้เพื่อเตือนภัยต่อเป็นจำนวนมาก

นางสาววิจิตรา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในขณะนั้นตนเองยังไม่ได้นอนหลับ ได้ยินเสียงขวดแก้วที่วางเรียงไว้เพื่อป้องกันขโมย เนื่องจากก่อนหน้านี้มี โจรเข้ามาขโมยเงินไปได้ 1 ครั้ง และโจรที่ปีนเข้ามาตกหลังคาได้รับบาดเจ็บ อีก 1 ครั้งแล้วหลบหนีไปแต่ทิ้งรอยเลือดเอาไว้ ซึ่งหลังจากได้ยินเสียงขวดแก้วจึงได้รีบออกมาดูพร้อมร้องเรียกขอให้คนข้างบ้านช่วยออกมาดูก็ไม่พบใคร แต่เมื่อเปิดกล้องวงจรปิด จึงพบชายคนหนึ่ง ถอดกางเกง มองเห็นอวัยวะเพศชัดเจนมุดรั้วเข้ามาในบ้านบริเวณหน้าต่างบานเลื่อนห้องนอน แต่เตะขวดแก้วที่ตั้งเอาไว้กันขโมยและตกใจรีบมุดรั้วหนีออกไป ก่อน โดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะที่ผู้ต้องสงสัยเดินกลับไป

นางสาววิจิตรา บอกว่า หลังจากเกิดเหตุตนเองรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จึงได้แจ้งความขอความช่วยเหลือไว้ที่สภ.เมืองพิษณุโลก และได้พยายามรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อจะเร่งติดตามตัวคนร้ายไปดำเนินคดี เพราะรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เพราะคนร้ายรายนี้ถอดกางเกงเตรียมบุกเข้ามาคาดว่าจะประสงค์ร้ายอย่างแน่นอน อาจเป็นอันตรายต่อผู้หญิงรายอื่นๆ ได้ หลังจากนี้กำลังเร่งติดตั้งเหล็กดัดและกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ทราบเบาะแส ผู้ต้องสงสัยรายนี้สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก

keyboard_arrow_up