แม่ค้าบ่อกุ้งปัดนำสาวโชว์ลามก ชี้ใช้โคโยตี้เต้น หวังลูกค้าเย่อสนุก (คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่สังคมกำลังวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก “บ่อตกกุ้งบุญเติม & สวนอาหาร by ย่างกุ้ง” เผยแพร่ภาพ และคลิปของบ่อตกกุ้ง ที่ตั้งอยู่ย่านมีนบุรี กรุงเทพฯ โดยเป็นบ่อตกกุ้ง และสวนอาหารที่เพิ่งเปิดบริการ เมื่อวานที่ผ่านมา (24 ม.ค.) บริเวณรอบบ่อตกกุ้งที่ตั้งอยู่กลางร้าน ได้มีบรรดาสาวๆ นุ่งน้อยห่มน้อย ยืนขอบบ่อตกกุ้งเต้นวาบหวิวตามจังหวะเพลง

ล่าสุด วันนี้(25 ม.ค.) ทีมข่าวได้เดินทางมาที่ ซ.รามคำแหง 189/1 ที่ร้านบ่อตกกุ้งบุญเติม พบว่า ร้านดังกล่าวมีบ่อตกกุ้งขนาดใหญ่ ตั้งอยู่กลางร้าน และมีเก้าอี้พลาสติกตั้งอยู่ล้อมรอบบ่อ เพื่อให้ลูกค้านั่งตกกุ้ง โดยในวันนี้ไม่มีโคโยตี้มาเต้นที่บริเวณขอบบ่อ อย่างภาพที่ปรากฏในสังคมออนไลน์

น.ส.รติรัตน์ (สงวนนามสกุล) หรือ กิฟท์ เจ้าของร้าน

ทีมข่าวได้พบกับ น.ส.รติรัตน์ (สงวนนามสกุล) หรือ “กิฟท์” อายุ 30 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตัดสินใจเปิดร้านบ่อตกกุ้ง เพราะตนกับแฟนเป็นคนชอบตกกุ้ง จึงมาเปิดร้านของตัวเอง เมื่อวานที่ผ่านมาเป็นวันแรก (24 ม.ค.) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. พร้อมกับคิดกลยุทธ์ทางการตลาด ด้วยการพาโคโยตี้ที่รู้จัก มาเต้นดึงดูดลูกค้า และสร้างบรรยากาศให้กับผู้ที่มาตกกุ้ง เนื่องจากพบว่า ผู้ที่ชอบตกกุ้งเป็นผู้ชาย

บรรยากาศที่ร้านบ่อตกกุ้งบุญเติม

ส่วนภาพที่เผยแพร่ในสังคมออนไลน์ น.ส.รติรัตน์ คิดว่า การที่คนใจจดใจจ่อกับการตกกุ้ง ด้วยระยะเวลา 2-3 ชั่วโมง ต้องใช้สมาธิสูงมาก จึงหาวิธีการผ่อนคลายให้กับลูกค้า ด้วยการพาโคโยตี้มาเต้นโชว์ พร้อมแจกรางวัลเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า และแจกบัตรตกกุ้งฟรีให้กับลูกค้า

ส่วนตัวคิดว่า ไม่อนาจารแต่ยอมรับว่า การแต่งกายอาจโป๊เล็กน้อย ซึ่งตนไม่สามารถไปห้ามความคิดใครได้ เนื่องจากอยู่ที่มุมมองของแต่ละคน ในอนาคตยังไม่แน่ใจว่า หากมีลูกค้าผู้หญิงมาใช้บริการมากขึ้น จะมีการจ้างชายหนุ่มมาเต้นบริเวณขอบบ่อกุ้งหรือไม่ และถ้ามีการจัดเต้นอีก คงระมัดระวังการแต่งกายของผู้หญิงมากขึ้นให้มากกว่านี้

นายวศิน พลเมืองศรี หรือตั้ม ลูกค้า

ทางด้าน นายวศิน พลเมืองศรี หรือ “ตั้ม” อายุ 32 ปี ลูกค้าบ่อตกกุ้ง ยอมรับว่า ชอบตกกุ้งอยู่แล้ว เมื่อทราบข่าวจากทางเพจเฟซบุ๊กว่า แถวบ้านมีบ่อตกกุ้ง จึงเดินทางมา โดยตนเองเพิ่งทราบข่าวว่า มีการนำโคโยตี้มาเต้น เพราะถ้าตนทราบตั้งแต่เมื่อวาน (24 ม.ค.) คงไม่พลาดที่จะมาตกกุ้ง พร้อมยอมรับว่า เสียดายที่ไม่ได้มาวันที่มีโคโยตี้

นายวศิน โชว์กุ้งที่ตกได้ให้ทีมข่าวดู

นายวศิน บอกอีกว่า ตนคิดว่าการที่มีหญิงสาวมาเต้นบริเวณขอบบ่อกุ้งไม่ได้อนาจาร เพราะคิดว่าเป็นกลยุทธ์ของทางร้านที่ดึงดูดลูกค้า ถ้าจะมองเรื่องอนาจาร ตนคิดว่าพวกที่อาบน้ำให้พริตตี้ คงอนาจารมากกว่า ภายหลังจากที่ นายวศิน ให้สัมภาษณ์ได้ไปนั่งตกกุ้ง ไม่ถึง 5 นาที สามารถตกกุ้งตัวโต มาโชว์ให้ทีมข่าวได้ดูอีกด้วย

ขอบคุณภาพจากเพจเฟซบุ๊ก “บ่อตกกุ้งบุญเติม & สวนอาหาร by ย่างกุ้ง”

keyboard_arrow_up