พ่อเลี้ยงโหด! ตบเมีย-ตีลูกเลี้ยง เหตุฉุนที่มารับช้า พร้อมท้าให้แจ้งตำรวจ (คลิป)

เมื่อวันที่11 ม.ค. 61 เวลา 23.30 น. ร.ต.อ.อดิศัดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงและภรรยาได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสุขสมบรูณ์ ม.8 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบน.ส.จินดารัตน์ ทองคำ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 38/8 ม.14 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี และด.ช.ณัฐวุฒิ บานเย็น หรือน้องไอร์ อายุ 11 ปี โดยน.ส.จินดารัตน์ทองคำ บอกว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตนได้ทะเลาะกับสามีชื่อนายวิเศษ เทศารินทร์ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน ซึ่งสาเหตุที่ทะเลาะกันเนื่องจากสามีกล่าวหาว่าตนไปรับช้า โดยสามีทำงานเป็นหัวหน้ารปภ.อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง และตนก็เป็นแม่ค้าขายผลไม้

ขณะที่ทะเลาะกันลูกชายจะนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป ทำให้สามีโมโหจับโทรศัพท์มือถือตบเข้าไปที่บริเวณตาข้างซ้ายของลูกชายจนบวมเขียวอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ตาขวาของลูกชายตนเองยังเป็นสายตาขี้เกียจมองไม่ค่อยชัด และสามีก็ได้ตบมาที่หูข้างซ้ายของตนด้วยจนหูอื้อ เมื่อตนเห็นว่านายวิเศษตบลูกชายตนเองก็ได้คว้าอาวุธมีดมาป้องกันตัว แต่นายวิเศษท้าให้ตนไปแจ้งตำรวจทั้งอ้างมีพี่ชายเป็นตำรวจ นอกจากนี้น.ส.จินดารัตน์ ยังบอกอีกว่าจะพาลูกชายเข้าไปร้องทุกข์กับทางมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

ด้านร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากสอบสวนเสร็จแล้ว ได้ทำใบหนังสือส่งตัวแม่ลูกทั้ง 2 คนไปตรวจที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบบาดแผลอีกครั้งพร้อมทั้งจะได้ติดตามพ่อเลี้ยงรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up