ทุกวันผ่านได้! รถพ่วง 18 ล้อบรรทุกแป้งมัน เกี่ยวตู้เก็บเงินทางด่วนพังยับ

รถพ่วง 18 ล้อบรรทุกแป้งมัน เกี่ยวตู้เก็บเงินทางด่วนบางขุนเทียนพังเสียหาย โชคดีไม่มีผู้บาดเจ็บ ขณะที่คนขับยอมรับผิดทุกอย่าง

วันที่ 22 ธ.ค.60 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เกี่ยวตู้เก็บเงินบนทางด่วนบางขุนเทียน ทำให้ตู้ล้มได้รับความเสียหาย 1 ตู้ โดยตำรวจ สน.ทางด่วน 1 เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบตู้เก็บเงินตู้ที่ 4 ได้รับความเสียหาย และมีรถบรรทุกแป้งมันสำปะหลัง ที่บรรจุในถุงดำขนาดใหญ่หนักถุงละประมาณ 1 ตัน บรรทุกมาเต็มคันรถ ติดค้างอยู่ในช่องทางด่วนติดกับตู้เก็บเงิน ทำให้ตู้เก็บเงินได้รับความความเสียหาย แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเคลียร์พื้นที่นานกว่า 2 ชั่วโมง จึงเปิดใช้งานได้ตามปกติ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรงจุดเกิดเหตุ บอกว่า ได้ห้ามแล้วว่ารถผ่านไม่ได้แต่คนขับรถบรรทุกไม่ยอมฟัง และขับรถเข้ามา จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้าน นายนุกูล ศิริสุวรรณ คนขับรถ เดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทางด่วน1 โดย บอกว่า ปกติใช้เส้นทางนี้ตลอดไม่ได้มีปัญหาอะไรทุกครั้งก็ผ่านได้ แต่ครั้งนี้บรรทุกแป้งมา ซึ่งยอมรับว่าไม่ได้มีที่กั้นให้ดีๆ มีเพียงผ้าใบคลุมเท่านั้น ทำให้กระสอบแป้งเอียง และไปเกี่ยวกับตู้เก็บเงิน

ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหา นายนุกูล ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย เปรียบเทียบปรับ 1 พันบาท ส่วนราคาค่าเสียหายต้องรอราคาประเมินจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทยอีกครั้ง เบื้องต้นบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้ชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด

keyboard_arrow_up