หนีไม่ทัน! ตร.บุกทลายแหล่งผลิตเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า พบมีลูกค้ากว่า 200 ราย

ชุดเฉพาะกิจ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม สนธิกำลัง กับเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครอง บุกเข้าทลายแหล่งผลิตน้ำยาและเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า ที่บ้านเลขที่ 161/16 ซอย 6 ริมถนนพระราม 2 ต. แม่กลอง อ.เมือง จ. สมุทรสงคราม

ขณะที่กำลังนำกำลังเข้าตรวจค้น พบนาย ชาคริต ยินดีสุข อายุ 45 ปี กำลังนั่งใส่ส่วนผสมน้ำยา เพื่อใช้กับเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า จึงควบคุมตัวไว้

เมื่อทำการตรวจค้นภายในบ้าน พบหัวเชื้อกลิ่นต่างๆ ที่มีไว้ใช้กับเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้งกลิ่นกาแฟ ช็อกโกแลต วาเลนเดอร์ บ๊วย ส้ม สตอเบอร์รี่ กลิ่นผลไม้ต่างๆ พร้อมอุปกรณ์และแท่นผลิตเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า จำนวนมาก

นอกจากนี้ยังพบปืนปากกา 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด .22 อีก 36 นัด

และยังตรวจพบรายชื่อลูกค้า ในแอพลิเคชั่นไลน์กลุ่ม กว่า 200 รายชื่อ พร้อมพบกล่องไปรษณีย์ที่ไว้ใช้สำหรับส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อในต่างจังหวัด

จากการสอบสวน นาย ชาคริต รับสารภาพว่า ได้ตั้งกลุ่มไลน์ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าสั่งซื้อเครื่องดูดบุหรี่ไฟฟ้า และจะจัดส่งให้ลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ โดยตนเองได้ทำการผลิตและจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้านี้มากว่า 1 ปีแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ ได้ยึดของกลางทั้งหมด และนำตัว นายชาคริต ไปส่งยัง สภ.เมืองสมุทรสงคราม เพื่อสอบสวนและแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up