หลวงพ่อดี! หนุ่มดวงแข็งควบเก๋งรถชน 22 ล้อ ไม่ระคายผิว

เกิดอุบัติเหตุ รถชนกันบนถนนมิตรภาพหนองคาย–อุดรธานี จ.หนองคาย เป็นเหตุให้รถเก๋งพังยับ แต่คนขับปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บ

บริเวณถนนมิตรภาพหนองคาย–อุดรธานี กิโลเมตรที่ 5 ขาออก เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน กม 1711 อุดรธานี โดยมีนายวิเชียร บุรีวี อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดหนองคาย เป็นผู้ขับขี่ รถยนต์อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ขณะที่รถพ่วง 22 ล้อ ของบริษัทอาร์เจโลจิสติกส์ จำกัด มีนายวิชัย ไชยสงค์ อายุ 40 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้ขับขี่ โดยรถอยู่ในสภาพล้อด้านซ้ายถูกชนจนกะทะล้อแตก ภายหลังรถทั้ง 2 คน

นายวิชัย คนขับรถพ่วง 22 ล้อ บอกว่า ขับรถออกมาจากอำเภอวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมาส่งสินค้าที่ห้างแม็คโคร สาขาหนองคาย พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางเข้าห้าง ตนได้เปิดไฟเลี้ยวซ้ายเพื่อจะขับเข้าไปส่งสินค้า ตอนนั้นได้ยินเสียงวัตถุบางอย่างชนที่ท้ายรถอย่างแรงจึงได้จอดรถลงมาดูพบว่ามีรถเก๋งวิ่งมาชนท้ายรถของตน

ขณะที่ นายวิเชียร คนขับรถยนต์มิตซูบิชิ เล่าว่า กำลังขับรถไปทำธุระที่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งตนขับมาด้วยความเร็วประมาณ 70-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถบรรทุกคันดังกล่าวได้เปิดไฟเลี้ยวกระทันหัน เพื่อเลี้ยวเข้าห้าง ประกอบกับช่วงนั้นมีแสงอาทิตย์ส่องตา ทำให้มองไม่เห็นรถข้างหน้า จึงเบรครถไม่ทัน และพุ่งชนท้ายรถพ่วงอย่างจัง โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บ

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับเป็นอุบัติเหตุที่สร้างความเสียหายค่อนข้างมาก ผู้สื่อข่าวจึงพยายามสอบถามว่า นายวิเชียรห้อยพระอะไรมาถึงไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธตอบข้อซักถามเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up