เตรียมทำแผน หนุ่มเมียนมาฆ่าเมียยัดถังพลาสติก คาดหึงหวงเรื่องติดต่อผัวเก่าเรื่องลูก

วันนี้ (9 พ.ย. 60) ตำรวจยังคงควบคุมตัวนายโอ๋ ชาวเมียนมา ผู้ต้องหาฆ่านางสาววิลินทรา พิลาพันธุ์ วัย 33 ปี ชาว ต.กันตัง อ.กันตัง จ.ตรัง เสียชีวิต ไว้ที่ สภ.บ้านโคกยาง จ.ตรัง หลังสนธิกำลังออกตามหา และสามารถควบคุมตัวได้ที่ จ.ชุมพร วานนี้ (8 พ.ย. 60) โดยพนักงานสอบสวนได้เร่งสอบปากคำตลอดทั้งคืน ก่อนจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันนี้

ที่เกิดเหตุ

สำหรับคดีดังกล่าว นับเป็นเหตุอุกอาจที่เกิดขึ้นในพื้นที่ หลังตำรวจรับแจ้งเหตุว่า มีศพถูกฆ่ารัดคอยัดในถังพลาสติก ในสวนยาง อ.กันตรัง จ.ตรัง ก่อนจะสืบทราบว่าคนร้ายคือนายโอ๋ และหลบหนีไปหลังเกิดเหตุ ซึ่งนายโอ๋ ได้โทรศัพท์ไปขอโทษพ่อของนางสาววิลินทรา พร้อมแจ้งให้มารับตัวผู้ตายที่จุดฝังศพด้วยตัวเอง

บ้านที่เกิดเหตุ

สำหรับ น.ส.วิลินทรา เป็นสาวไทยหน้าตาดี อยู่กินกับนายโอ๋ ชาวเมียนมา อายุประมาณ 35 ปี ทำอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราในพื้นที่เกิดเหตุมานานกว่า 2 ปี โดยทั้งคู่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ซึ่งนายโอ๋ มีอารมณ์ค่อนข้างรุนแรง มีประวัติติดยาเสพติดและหึงหวง น.ส.วิลินทราอย่างมาก เนื่องจากผู้ตายยังติดต่อกับสามีเก่าเรื่องลูก เบื้องต้นตำรวจ สันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวงและมีอาการของคนติดยาเสพติดจึงลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

keyboard_arrow_up