ครอบครัวอุ่นอ่อนเศร้าผลดีเอ็นเอชี้ชัดเป็น ‘ผอ.อ้อย’ เตรียมจัดพิธีศพ ตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วัน (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ต.ค. 60 ที่บ้านของนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงาหลังจากทราบข่าวทางโทรศัพท์ จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ว่าผลการตรวจกะโหลกศีรษะ เส้นผม กระดูก รวมทั้งนาฬิกาข้อมือที่ไปพบบริเวณทางขึ้นเนิน 500 ห่างจากฐานอนุพงษ์ บ้านโนนสูง ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นดีเอ็นเอตรงกับ ผอ.อ้อย ทำให้พ่อ แม่ และญาติๆ หลังทราบข่าวต่างเสียใจ ถึงแม้จะทำใจได้มาแล้วสักระยะหนึ่งก็ตาม โดยทางบ้านได้เตรียมจัดงานศพ เตรียมสถานที่ในช่วงบ่ายวันนี้

แม่ของผอ.อ้อย

ทั้งนี้ ทางครอบครัวของ ผอ.อ้อย จะประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเลขที่ 36 บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี พี่สาวของ ผอ.อ้อย เนื่องจากว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ ผอ.อ้อย จัดพิธีสมรส กับนายวิทยา เกษแก้ว สามี และเป็นบ้านที่ ผอ.อ้อยพักอาศัยอยู่มาตลอด นับตั้งแต่ย้ายกลับมาจาก จ.เชียงใหม่ โดยกำหนดจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล จำนวน 3 วัน จากนั้นจะนำกระดูกไปฌาปนกิจที่วัดบ้านซำเม็ง วัดอยู่ภายในหมู่บ้านต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.นิพล บุญเกิด รอง ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่ายังไม่ทราบเรื่องผลการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งหากมีผลรายงานออกมาในทิศทางไหน พนักงานสอบสวนจะหารือและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up