กลุ่มชายฉกรรจ์หัวร้อนไม่ชอบการตำหนิ! ไล่ฟันลูกค้าร้านโต้รุ่ง หลังเข้าเตือนอย่าเสียงดัง เจ็บ 3 สาหัส 1 ราย

ที่จังหวัด สมุทรปราการ เกิดเหตุกลุ่มชายฉกรรจ์ พร้อมอาวุธใช้มีดดาบไล่ฟัน กลุ่มผู้มาใช้บริการโต๊ะข้างๆ ในร้านอาหาร ที่ จังหวัดสมุทรปราการ บาดเจ็บ 4 ราย

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ ร้านอาหาร ริมถนนบางนา-ตราด หรือ ถนนเทพรัต มุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี ขาออก กิโลเมตรที่ 17 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เป็นเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟัน ในร้านอาหารโต้รุ่ง ผู้ที่มานั่งรับประทานอาหาร ต้องวิ่งหลบหนีกันให้วุ่น โดยหลังเกิดเหตุ กลุ่มผู้ก่อเหตุ ไม่ต่ำกว่า 8 คน ขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีเข้าไปในซอยมัณฑนา ใกล้ที่เกิดเหตุ

หลังเหตุการณ์สงบพบว่า มีผู้บาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะ บาดแผลฉกรรจ์ถึง 4 ราย เจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์จากชุดกู้ภัย และ กู้ชีพ ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล โดย 1 ในจำนวนนี้อาการสาหัส

สภาพสถานที่เกิดเหตุ

หนึ่งในผู้บาดเจ็บ เล่าว่า มานั่งรับประทานอาหารที่ร้านเกิดเหตุ ทั้งหมด 6 คน โดยมีกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุ อายุระหว่าง 28 – 35 ปี ราว 8 คน พร้อมหญิงสาว 2 คน นั่งดื่มกินสุราอาหารกันอยู่ที่โต๊ะข้างๆ อยู่ก่อนหน้า โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุ ส่งเสียงดัง ก่อความเดือดร้อนรำคาญ แม้เจ้าของร้านพยายามขอความร่วมมือให้ลดเสียงลง เนื่องจากร้านติดกับที่พักอาศัย เกรงว่า จะทำให้ผู้อาศัยไม่พอใจ ทางร้านอาจได้รับความเดือดร้อน แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ไม่สนใจ ยังคงส่งเสียงดัง ทำให้เพื่อนของตน เข้าไปช่วยเจรจาขอร้อง ทำให้กลุ่มผู้ก่อเหตุไม่พอใจก่อนที่จะมีการขี่รถจักรยานยนต์ ออกไป และวกกลับมาที่ร้าน จากนั้นก็ใช้อาวุธมีดดาบไล่ฟันกลุ่มตนเอง จนบาดเจ็บดังกล่าว

เจ้าหน้าที่นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจภูธรบางเสาธง ได้เชิญตัวหญิง 2 ราย ที่มากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนปากคำ โดยหญิงทั้ง 2 ให้การอ้างว่า เพิ่งเดินทางมาจากจังหวัดฉะเชิงเทรา หลังมีโอกาสพูดคุยกับ 1 ใน กลุ่มผู้ก่อเหตุผ่านแอพพลิเคชั่น BEE TALK แล้วรู้สึกถูกคอ จึงชวนเพื่อนนั่งรถมาร่วมวง โดยยืนยันว่า เพิ่งจะรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ และขณะเกิดเหตุชุลมุน อยู่ระหว่างเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ

ส่วนมูลเหตุคาดว่า กลุ่มที่ก่อเหตุเกิดความไม่พอใจที่ถูก ตำหนิ ตักเตือน ให้ลดเสียงดัง ขณะที่ ตำรวจภูธรบางพลี อยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี.

keyboard_arrow_up