1 เดือนรู้ผล! ตำรวจเร่งมือตรวจสอบ คลายปมปริศนากระดูก 5 ชิ้น พบตึกดังกล่าวเปลี่ยนผู้เช่าบ่อย

สืบเนื่องจากกรณีการพบชิ้นส่วนกระดูกปริศนาที่มีลักษณะคล้ายของมนุษย์จำนวน 5 ชิ้น ภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 100 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร นั้น ล่าสุด ทีมข่าวอัมรินทร์ทีวี ได้ลงพื้นที่ไปสอบถามบุคคลที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกับตึกดังกล่าว ทราบว่า ในอดีตตึกดังกล่าวนั้น ได้มีผู้เข้ามาเช่าทำธุรกิจต่างๆ มากมาย อาทิ ธุรกิจสถานบันเทิง, ธุรกิจร้านคาราโอเกะ และธุรกิจเวดดิ้ง ซึ่งที่ผ่านมา จากการสังเกตจะพบได้ว่าไม่มีเจ้าของธุรกิจคนใดที่อาศัยอยู่ในสถานที่ดังกล่าวได้นาน ต้องมีการย้ายเข้า – ออกอยู่เสมอ

ทั้งนี้ทางเจ้าของธุรกิจเวดดิ้งที่เคยได้มาเช่าตึกดังกล่าวทำธุรกิจเคยได้เล่าให้ฟังตนเองฟังว่า ทางลูกค้าที่มาเช่าชุดแต่งงานเคยพบเห็นหญิงสาวปริศนานั่งอยู่ในร้านทุกครั้ง จนสร้างความสะพรึงกลัวไปตามๆกัน

ขณะที่ พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี การพบกระดูกปริศนา 5 ชิ้น ที่มีลักษณะคล้ายของมนุษย์ ภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 100 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ว่า ขณะนี้ยังคงรอผลการตรวจพิสูจน์ กระดูกปริศนาทั้งหมดจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจอยู่ว่าเป็นของมนุษย์หรือไม่ ซึ่งคาดผลจะออกมาภายใน 1 เดือน เนื่องจากการทำงานในกระบวนการตรวจสอบต้องใช้เวลา โดยหากผลการตรวจบ่งชี้ว่าเป็นกระดูกของมนุษย์จริง จะต้องตรวจสอบย้อนหลังไปถึงประวัติการใช้งานและการก่อสร้างอาคารดังกล่าวอีกครั้ง

keyboard_arrow_up