ทนแรงกดดันไม่ไหว! คนร้ายแทง ‘ครูสาวโคราช’ เข้ามอบตัวแล้ว พบเคยก่อเหตุเพียบ

จากกรณีเมื่อวันที่ 27 ก.ย. 60 เกิดเหตุคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาประกบใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ และบังคับหวังข่มขืน คุณครูสาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมานั้น ล่าสุดผู้ก่อเหตุ มามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก พบประวัติเคยก่อคดีมาแล้วหลายครั้ง เพิ่งพ้นโทษออกมาก่อคดีซ้ำอีก

พันตำรวจเอก ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสีคิ้ว เปิดเผย ความคืบหน้าคดีคนร้ายขี่จักรยานยนต์ มาประกบ นางสาวสุกัญญา รักษาสัตย์ หรือครูนิด ครูสาวประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อย อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หวังชิงทรัพย์ และข่มขืนแต่ครูสาวขัดขืนจึงถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนครูนิดได้รับบาดเจ็บสาหัส ว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ส่งชุดไล่ว่ากดดันอย่างหนัก ทำให้คนร้ายได้ให้ญาติพามาติดต่อขอเข้ามอบตัวแล้ว โดยคนร้ายรายนี้ ชื่อ นายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 37 ปี ซึ่งนายวันเฉลิม ให้การกับตำรวจ ว่า เป็นคนที่ลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริงเพื่อหวังข่มขืน และชิงทรัพย์ครูสาว แต่ขณะลงมือก่อเหตุครูสาวได้ต่อสู้ขัดขืนจึงใช้อาวุธมีดแทงครูสาวจนได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า คนร้ายรายนี้เป็นชาวอ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา และได้มาทำงานเป็นลูกจ้างภายในอู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในพื้นที่อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกันกับพื้นที่เกิดเหตุทำร้ายจี้ชิงทรัพย์ครูสาว

โดยคนร้ายรายนี้เคยก่อคดีในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้เคยก่อคดีชิงทรัพย์ในพื้นที่อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา และติดคุกอยู่ 7 ปี เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปีที่ผ่านมา จากนั้นก็ออกมาก่อคดีจี้ชิงทรัพย์ในพื้นที่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะมาก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์หวังข่มขืนครูสาวในครั้งนี้

 

keyboard_arrow_up