งงในงง! นศ.หนุ่มเจอมือดีพ่นสีสเปรย์รถยนต์ ยันไม่เคยมีอริที่ไหน เตรียมเข้าแจ้งความแล้ว (คลิป)

เกิดเหตุนักศึกษาหนุ่มมหาวิทยาลัยรังสิต ถูกมือดีเอาสีสเปรย์มาพ่นรถยนต์ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่หมู่บ้านบัวทอง ซ. 19/15 ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบเจ้าของรถ คือนายศุภฤกษ์ หรือแม๊ค เย็นเป็นสุข อายุ 20 ปี ยืนชี้รถยนต์เก๋งฮอนด้า รุ่นซีวิค 3 ประตู สีน้ำเงิน ทะเบียน 7ว-8881 กรุงเทพมหานคร ในสภาพที่ถูกมือดีนำสีสเปรย์ สีขาวมาพ่นใส่รถด้านขวาทั้งคันจนถึงฝากรโปรงหน้า ไม่เว้นแม้แต่ล้อแม๊ค จนได้รับความเสีย แถมมีตัวอักษ “ขส” ที่ประตูหลังอีก ซึ่งตนก็ไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไร

หนุ่มนักศึกษา เจ้าของรถ เผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ก.ย. 60 ที่ผ่านมาตนเองได้ขับรถคคันดังกล่าวแวะมาหาเพื่อนที่ซอย 9 ของหมู่บ้านแห่งนี้ แต่รถเกิดเสียระหว่างจะกลับบ้านจึงได้ช่วยกันเข็นรถมาเพืี่อเข้าอู่ที่ซอยเกิดเหตุเพืี่อให้ช่างซ่อม ระหว่างรอซ่อมรถตนได้จอดรถอยู่ตรงข้ามกับอู่ซ่อมรถ จนกระทั่งเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย.60 ตนได้เดินทางมาดูรถเก๋งที่จอดไว้

ปรากฎว่าต้องตกใจแทบช็อคเมื่อพบรถของตนเองถูกมือดีเอาสีสเปย์มาพ่นจนเสียหายด้านขวาทั่งคัน ตรวจสอบจากทางหมู่บ้านแล้วจุดที่ตนเองจอดรถก็ไม่มีกล้องวงจรปิด เลยไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ ในวันนี้ตนจะไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ติดตามตัวมือดีรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

“ผมเองก็ไม่เคยมีคู่อริหรือศัตรูที่ไหน รถคันนี้ก็เพิ่งซื้อมาจากพรรคพวกกันแต่เดิมเป็นสีขาว ก็ไม่รู้เจตนาคนทำว่าต้องการอะไร หรือทำไปเพราะความสนุก แล้วทำไมต้องเป็นรถตนเอง ทั้งๆ ที่ในซอยหน้าอู่รถแห่งนี้ก็มีรถจอดเรียงรายกันหลายคัน” .

keyboard_arrow_up