โดนขับปาดหน้า! รถตู้ขนแรงงานพม่าซวย หักหลบชนคนข้างทางดับคาที่!

เมื่อเวลา 03.30 น. ร.ต.ท.วัชรพล เนียมเนตร รองสว. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้โดยสารส่วนบุคคล ชนกับ รถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณบนถนนสายเอเชียขาเข้า กรุงเทพมหานคร ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 131-132 หมู่ 13 ตำบลเสือโฮก อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาท
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอน ทะเบียน กง7812 ชัยนาท ข้างกันพบศพ นายภูชิต ปานพรม อายุ 32 ปี คนขับสภาพศพคอและกระดูกหักหลายที่ นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีส้ม รถพังยับเยินทั้งคัน ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร พบรถตู้โดยสารส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ของบริษัทมิตรภาพกรุ๊ปทัวร์ ทะเบียน 30-0509 สมุทรสาคร ด้านหน้าตัวรถได้รับความเสียหายจอดอยู่ ซึ่งมีนายชุมพร ภูวิชัย เป็นคนขับ นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไอ 110 ทะเบียน 496 นครสวรรค์ ของน.ส.สุนิตา งอนงาม จมอยู่ในคูน้ำข้างทาง จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีแรงงานชาวเมียนมาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 คน เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษายังโรงพยาบาลรวมแพทย์ชัยนาท
จากการสอบสวนนายชุมพร ภูวิชัย คนขับรถตู้ให้การว่า ตนเองรับผู้โดยสารซึ่งเป็นคนงานชาวพม่าจำนวน 14 คน มาจากอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ไปส่งที่กรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้หักหลบรถอีกคันหนึ่งที่ปาดหน้ามาอย่างกะทันหัน ซึ่งในจังหวะนั้นตนเองมองไม่เห็นรถที่จอดอยู่ข้างทางด้านซ้าย ทำให้ชนเข้าอย่างจัง จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวคนขับรถตู้ไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติมต่อที่ สภ.เมืองชัยนาท เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ด้านนางสาวสุนิตา งอนงาม อายุ 20 ปี เปิดเผยว่าตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาคุยธุระส่วนตัวกับผู้ตายตรงที่เกิดเหตุ แต่จู่ ๆ ก็มีรถตู้คันดังกล่าวพุ่งชนเข้ามาที่รถเก๋งของนายภูชิต ทำให้ร่างของนายภูชิตกระเด็นตกลงไปในคูน้ำข้างทาง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมากจึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากคนขับรถตู้ ให้รีบช่วยกันนำผู้เสียชีวิตขึ้นจากน้ำ แต่ก็ไม่ทันเพราะนายภูชิตได้เสียชีวิตแล้ว

keyboard_arrow_up