สาว21น้อยใจชีวิต! อ้างถูกข่มขืน ปีนดาดฟ้า ร่างร่วงกระแทกพื้น (คลิป)

วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ท.เชาว์ ผอมนะ รอง.ผกก.ป.สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเห็นหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ขอบดาดฟ้าชั้น 4 ของแมนชั่นแห่งหนึ่งกลางเมืองภูเก็ต ซึ่งเกรงว่าจะคิดสั้นกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตายหรืออาจพลาดท่า ตกลงมาได้รับอันตราย จึงได้ประสานไปยังศูนย์กู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตและ ปภ.ภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ พร้อมกับอุปกรณ์รองรับการพลัดตกจากที่สูง

หญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ขอบดาดฟ้าชั้น 4 ของแมนชั่น

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักสูง 4 ชั้น ตั้งตระหง่านอยู่กลางชุมชนที่รายล้อมไปด้วยอาคารพาณิชย์เป็นจำนวนมาก บริเวณขอบดาดฟ้าชั้น 4 พบหญิงสาววัยรุ่นสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง นั่งเหม่อลอยและร่ำไห้อยู่ ซึ่งมีหน่วยกู้ภัยคอยเจรจาพูดคุยอยู่ไม่ห่าง เพื่อให้หญิงสาวดังกล่าวถอยกลับเข้ามา แต่ไม่เป็นผล

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามเจรจาพูดคุย

โดยหญิงสาวดังกล่าวได้อ้างถึงสาเหตุที่ต้องออกมานั่งร้องไห้ที่ขอบดาดฟ้ากับเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่า ตนถูกข่มขืนและอยากกลับบ้านเกิด

กระทั่งเวลาผ่านไปราว 30 นาที หญิงสาวเริ่มเปลี่ยนอิริยาบถ โดยพยายามจะหมุนตัวเองกลับหลังหัน แต่พื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นขอบและแคบ ทำให้หญิงสาวเปลี่ยนใจใช้มือทั้งสองข้างห้อยตัวลงจากขอบดาดฟ้า ขาทั้งสองข้างทิ้งดิ่งลงข้างอาคาร เป็นที่น่าหวาดเสียวอย่างมาก ท่ามกลางเสียงกรีดร้องจากประชาชนที่รอลุ้นระทึกอยู่บริเวณโดยรอบ

หญิงสาวห้อยตัวลงจากขอบดาดฟ้าของอาคาร

ขณะที่หญิงสาวกำลังใช้มือทั้งสองข้างห้อยร่างลงมาแนบกับตัวอาคารราว 2 นาที มือของหญิงสาวเริ่มอ่อนแรง และหมดเรี่ยวแรง ทำให้มือทั้งสองข้างหลุดออกจากขอบอาคาร ร่างหญิงสาวจึงร่วงลงสู่พื้นด้านล่างกระแทกกับกันสาดชั้น 1 เข้าอย่างจัง เสียงดังสนั่นไปทั่วทั้งบริเวณ

วินาทีขณะหญิงสาวร่วงลงมาจากดาดฟ้าก่อนตกกระแทกกันสาดชั้น 1

จากนั้นหน่วยกู้ภัยที่เตรียมความพร้อมอยู่ด้านล่าง จึงได้จู่โจมเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน พร้อมกับนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ตทันที

เจ้าหน้าที่กูภัยรับนำตัวส่งโรงพยาบาล

เบื้องต้นหญิงสาวมีอาการสลบ ตาลอย มีเลือดไหลอาบบริเวณศีรษะ อาการสาหัส ทราบต่อมาว่า น.ส.แหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่กรุงเทพฯ เช่าห้องพักของแมนชั่นดังกล่าว โดยน.ส.แหม่มมาทำงานที่ จ.ภูเก็ตกับเพื่อนที่พักอยู่ห้องข้างเคียง

จากการตรวจสอบห้องพักของ น.ส.แหม่ม พบกระดาษขนาดเอ 4 จำนวน 4 แผ่น โดยแต่ละแผ่นได้มีการเขียนด้วยลายมือจากปากกาเป็นการตัดพ้อชีวิตที่ล้มเหลว หรือไม่มีผู้คนเหลียวแลและเข้าใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง

ข้อความที่หญิงสาวเขียนตัดพ้อชีวิต

ทั้งกรณีที่ น.ส.แหม่มอ้างกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าเจรจาบนดาดฟ้าชั้น 4 ว่าถูกข่มขืนจริงหรือไม่ อย่างไร เพื่อสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

keyboard_arrow_up