‘ศรีวราห์’ คุมสอบเครียด 4 ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนสาว อำพรางศพผูกคอตาย พ่อ-แม่เหยื่อรุดชี้ตัว

ความคืบหน้ากรณีพบศพ น.ส.นิศากร พุ่มพงษ์ หรือบุ๋ม อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดอุทัยธานี เสียบชีวิตภายในบ้านพักในพื้นที่ ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี ในสภาพผูกคอตายกับลูกบิดประตูห้อง ซึ่งญาติไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย จนนำมาสู่การร้องเรียน และค้นหาข้อเท็จจริงเพิ่มเติม จนในที่สุดศาลจังหวัดสระบุรีได้อนุมัติหมายจับ 4 ผู้ต้องสงสัย คือนายนันทพร บุญมาก (โอ๊ต) นายสันติ ทิพมล (ลาภ) นายอภิพัชร์ อภิญญากุล (ก้อง) และนายศุภกร โสภา (ก็อบ) ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว ไปสอบสวนขยายผล หลังผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันเป็นผู้ก่อเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล โดยมี พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี ร่วมทำการสอบสวน

ล่าสุด เช้าวันที่ 5 ก.ย. 60 นายสมพร พุ่มพงษ์ และ นางระย่อม บัวทอง พ่อ-แม่ ของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วย นายรณณรงค์ แก็วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ต้องหายัง สภ.หนองแค

นายสมพร บอกว่า คลายความกังวลไปบ้าง ส่วนตัวพอใจในระดับหนึ่ง และรู้สึกเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม พร้อมขอบคุณ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรหมณกุล รอง ผบ.ตร. และทนายรณณรงค์ ที่ให้การช่วยเหลือในด้านคดี หากมีโอกาสพูดคุยกับทางผู้ต้องหา อยากจะถามว่า เหตุใดจึงทำร้ายลูกสาวของตน พร้อมยืนยันว่า ต้องการให้ทางผู้ต้องหาทั้งหมดไปขอขมากับอัฐิของลูกสาวและคงจะให้อภัยไม่ได้เมื่อเทียบการกระทำของบรรดาผู้ต้องหา

ด้านทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ส่วนตัวยังคงรู้สึกกังวล เรื่องที่ผู้ต้องหาอีก 3 รายจะหลุดคดี เนื่องจากการตรวจสอบพบมีดีเอ็นเอของผู้ต้องหาที่อยู่ตามซอกเล็บ และบ่วงผูกคอ เพียง 1 รายเท่านั้น พร้อมยืนยันขอตรวจสอบเอกสารผลการตรวจดีเอ็นเอของผู้ต้องหาทั้ง 4 คน เชื่อว่ากรณีนี้ไม่ได้มีผู้ก่อเหตุเพียงรายเดียว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เวลาประมาณ 11.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล รอง ผบ.ตร. ได้เดินทางมากยัง สภ.หนองแค เพื่อดำเนินการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนรวมถึงพยานทั้งหมดด้วยตัวเองซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน

keyboard_arrow_up