เจ้าของบ้านหัวร้อน บุกตบแม่ค้าก๋วยจั๊บ ฉุนปล่อยลูกค้าจอดรถขวางหน้าบ้าน (คลิป)

คลิปเหตุการณ์ความวุ่นวายที่ร้ายก๋วยจั๊บ ในพื้นที่ตลาดรามอินทรา กม.2 ย่านลาดปลาเค้า กทม. หญิงสวมเสื้อสีฟ้าด่าแม่ค้าก๋วยจั๊บ จับใจความได้ว่า ลูกค้าของร้านจอดรถจักรยานยนต์กีดขวางทางหน้าบ้าน แล้วแม่ค้าไม่เรียกลูกค้าไปขยับรถให้ จากนั้นแม่ค้าชี้หน้า คู่กรณี ผู้ชายที่มากับหญิงเสื้อฟ้าไม่พอใจ จะเข้าทำร้ายแม่ค้าขายก๋วยจั๊บทันที จนเกิดความชุลมุนขึ้น จากนั้นมีคนเข้าไปช่วยห้ามทั้ง 2 ฝ่าย หลังเกิดเหตุแม่ค้าก๋วยจั๊บเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางเขน แล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 9 ม.ค. 63 น.ส.แพรว (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์และถ่ายคลิป เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนเองมานั่งกินก๋วยจั๊บญวนที่ตลาด ซึ่งขณะที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ มีหญิงคนหนึ่งเดินมาถามหาคนขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดขวางหน้าบ้านของตัวเอง แต่ไม่มีใครแสดงตัว หญิงคนนี้ก็เดินกลับไป พักใหญ่ก็เดินกลับมาถามหาเจ้าของรถอีกครั้ง ซึ่งเจ้าของรถจักรยานยนต์ที่นั่งกินก๋วยจั๊บอยู่ในร้าน ก็รีบลุกไปย้ายรถให้ทันที

แต่หลังจากนั้น มีผู้ชายเดินกลับมาที่ร้านและโวยวายใส่เจ้าของร้าน และกระชากคอเสื้อของเจ้าของร้านที่กำลังยืนขายของอยู่กับน้องสาว โดยผู้หญิงคนเดิมก็เดินตามมา และเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน ถึงปัญหาที่ลูกค้าไปจอดรถขวางหน้าบ้าน หญิงเสื้อสีฟ้าก็เดินตามมา และตบน้องสาวของเจ้าของร้าน ตนเองเห็นว่าเรื่องเริ่มวุ่นวาย จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ โดยตนเองเห็นว่าผู้ชายพยายามที่จะเข้าไปทำร้ายเจ้าของร้านก๋วยจั๊บ จนลูกค้าและคนแถวนั้นต้องเข้ามาห้าม และแยกทั้ง 2 ฝ่าย ก่อนที่เจ้าของร้านก๋วยจั๊บจะโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ ตำรวจก็เชิญทั้ง 2 ฝ่ายไปพูดคุยกันที่สถานีตำรวจ

ส่วนสาเหตุที่ตนเองตัดสินใจโพสต์คลิปลงบนเฟซบุ๊ก เพราะรู้สึกว่าการกระทำของผู้ชายค่อนข้างรุนแรง พยายามจะทำร้ายเจ้าของร้าน เพียงเพราะเรื่องที่ลูกค้าไปจอดรถขวางหน้าบ้าน ถือว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าเหตุ

keyboard_arrow_up