ตำบลอาถรรพ์! ครึ่งเดือนตาย 9 ศพ รถทับ-ผูกคอ-พี่น้องแทงกัน เชื่อวิญญาณหาตัวแทน (คลิป)

วันที่ 23 ก.ค. 62 ตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ดรับแจ้งเหตุ มีชาวบ้านบ้านโนนเหลี่ยมหมู่ที่ 6 ต.โนนตาล อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ถูกรถถมดินซึ่งเจ้าของที่จ้างมาถมดินถอยทับหัวและเสียชีวิตคาที่ ขณะที่กำลังเดินไปชี้จุดถมดิน แล้วถูกรถที่จ้างมาถอยหลังทับตาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ที่เกิดเหตุพบร่างของนางสบู่ จอมคำสิงห์ อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน ถูกรถถอยถอยทับสมองและร่างท่อนบนเละ นอนเสียชีวิตอยู่หน้ารถขนดิน 6 ล้อ

รอยเลือดที่เปื้อนล้อรถ

โดยนายบัดชา จอมคำสิงห์ อายุ 75 ปี พี่ชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ขณะที่น้องสาวชี้จุดแล้วเดินหลบรถที่ถอยมาด้วยความเร็วสูง เพื่อไม่ให้รถติดหล่มก่อนจะถึงจุดเทดิน และอาจจะมองไม่เห็นจนถูกล้อหลังข้างซ้ายทับร่างเละเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังเกิดเหตุชาวบ้านที่มามุงดูต่างก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะเป็นเรื่องราวของการเกิดเหตุอาเพศภายในหมู่บ้าน

นายบัดชา จอมคำสิงห์ พี่ชายผู้เสียชีวิต

โดยชาวบ้านต่างเกิดอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้ก็มีคนตายในหมู่บ้านมาแล้ว 3 คน รวมรายนี้ก็เป็นรายที่ 4 โดยรายแรกเป็นผู้ชายอายุ 56 ปี เสียชีวิตอยู่ในที่นาเป็นเวลา 3 วัน ก่อนจะมีคนไปพบศพในวันพุธที่ผ่านมา

ไทม์ไลน์เหตุการณ์เสียชีวิตภายในหมู่บ้าน

ต่อมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็เกิดเหตุพี่ชายแทงน้องชายเสียชีวิตภายในหมู่บ้านแล้วหลบหนีไป จากนั้นพี่ชายที่ก่อเหตุแทงน้องชายเสียชีวิตก็กลับมาผูกคอตายเป็นรายที่ 3 ชาวบ้านต้องการให้มีการประชุมเพื่อเตรียมการทำบุญใหญ่ทั้งหมู่บ้าน เพื่อจะได้หายหวาดผวา เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุอาเพศและอาจเกิดเหตุทำให้คนตายเพิ่มขึ้นอีก

ภาพจำลองเหตุการณ์พี่ชายที่ก่อเหตุแทงน้องชาย

ด้านนายเกียรติศักดิ์ สุวรรณกุด ลูกเขยผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ปักใจเชื่อเรื่องอาถรรพ์ หลังจากคนในหมู่บ้านตายหลายคนติดต่อกันในช่วงครึ่งเดือนที่ผ่านมา คาดว่าคงถึงฆาต หรือคราวตายของแต่ละคน ไม่เกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ หรืออาถรรพ์

นายเกียรติศักดิ์ สุวรรณกุด ลูกเขยผู้เสียชีวิต

นายเกียรติศักดิ์บอกอีกว่า ครึ่งเดือนที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิตรวมทั้งหมด 9 รายด้วยกัน ซึ่งทางเทศบาลโนนตาลและหมู่บ้านจะมีการจัดงานทำบุญใหญ่ โดยหากตนเองว่างก็จะไปร่วมงาน

keyboard_arrow_up