คุณพระคุ้มครอง! รถรับ-ส่งนักเรียนชน จยย.โชคดีแค่บาดเจ็บ (คลิป)

เกิดเหตุรถตู้โดยสารรับส่งนักเรียนชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ถนนสายบ้านเขว้า ช่วงบ้านโนนเปือย ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อระหว่าง จังหวัดชัยภูมิไปจังหวัดนครสวรรค์ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าอยู่ในสภาพพังยับเยิน และร่างของชายวัยประมาณ 27 ปี สภาพมีบาดแผลทั่วใบหน้า ขาด้านซ้ายผิดรูปหักงอ นอนหมดสติ โดยมีชาวบ้านยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก ตรวจสอบภายในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ใกล้กันมีรถยนต์ตู้โดยสารสีบรอนซ์เขียว ทะเบียน นข 1859 ชัยภูมิ สภาพด้านหน้ายุบ กระจกด้านหน้ากระเด็นออกมากองอยู่นอกรถแตกกระจาย โดยมีเด็กนักเรียนจำนวนกว่า 20 คน ยืนรายล้อมอยู่ข้างรถ มีอาการหวาดกลัว

นางภิญญดา ชัยนา ที่ยืนปะปนอยู่กับเด็กนักเรียนที่อยู่ในสภาพช็อคกับเหตุการณ์ ยอมรับว่า ตนเป็นคนขับรถตู้เอง ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีรถจักรยานยนต์คันที่เกิดเหตุ ขับสวนมาด้วยความเร็วและขับมากลางถนน ตนพยายามที่จะชะลอความเร็วและหักหลบ แต่หลบไม่พ้น จึงเกิดการประสานงาอย่างจัง จนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 5 เมตร ส่วนเด็กๆ ที่โดยสารมาในรถบาดเจ็บเล็กน้อย

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และชุดกู้ภัยเดินทางมาถึงได้ทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมนำผู้บาดเจ็บสาหัสส่งโรงพยาบาลหนองบัวระเหว ส่วนรถคู่กรณีทั้งสองได้นำไปเก็บไว้ที่ สภอ.บ้านเขว้า และเชิญตัวนางภิญญาดา มาให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนปล่อยตัวไป ส่วนเด็กนักเรียนได้อาศัยรถยนต์รับส่งนักเรียนที่ผ่านมารับช่วงต่อไป.

keyboard_arrow_up