ลูกสาวช่างเสริมสวยเชื่อแม่ถูกจัดฉาก ผูกคอคาประตู ชี้พิรุธหัวโน ไม่ใช่ฆ่าตัวตาย (คลิป)

วันที่ 5 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีพบศพนางกัญญา ปัญโญศิริกุล อายุ 49 ปี ช่างเสริมสวย ผูกคอกับเหล็กดัดเหนือวงกบบานประตูทางเข้าบ้านตัวเอง ในสภาพท่านั่งพับเพียบกับพื้น ที่ศีรษะบวมโนและมีเลือดไหลออกมาทางช่องหู โดยญาติไม่เชื่อว่าจะผูกคอฆ่าตัวตาย ขณะที่นายวิเชียร ตองอ่อน สามีคนปัจจุบันของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่ารอยข่วนที่แขนของตนเองนั้นเกิดจากหนามของต้นเฟื่องฟ้า (อ่าน : )

นางกัญญา ปัญโญศิริกุล ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด ที่บ้านผู้เสียชีวิตในพื้นที่ ต.ศาลา อ.เกาะ จ. ลำปาง ญาติได้นำร่างศพมาจัดพิธีบำเพ็ญกุศลเป็นคืนแรก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านต่างทยอยเดินทางมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ แต่ไม่พบว่านายวิเชียรเดินทางมาร่วมงานด้วย

ด้าน น.ส.พรชนก คงขันธ์ อายุ 23 ปี ชาวลำปาง ลูกสาวผู้เสียชีวิต เปิดใจว่า ทราบจากเพื่อนบ้านว่าแม่นั่งเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ที่ประตูหน้าบ้านมีเหล็กล็อกไว้ และประตูหลังมีท่อพีวีซีค้ำอยู่ตรงลูกบิดประตู ขณะเดียวกันตอนไปรับศพ ก็พบว่ามีร่องรอยบาดแผลก็คือ แม่หัวปูดโน จึงไม่คิดว่าแม่จะฆ่าตัวตายแน่นอน ไม่มีเหตุที่แม่จะทำแบบนี้ โดยคิดทบทวนอยู่หลายครั้งก็ยังไม่ปักใจเชื่อว่าแม่จะฆ่าตัวตาย เพราะยังมีหลายเรื่องที่ตนเองคาใจอยู่ แต่ก็ยังไม่กล้าฟันธง และไม่กล้าไปกล่าวหาใครว่าฆ่าแม่ตัวเอง ต้องรอตำรวจตรวจสอบหลักฐาน

น.ส.พรชนก คงขันธ์ ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ตนเองรู้สึกเสียใจที่แม่มาจากไปแบบนี้ จึงอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยให้ความเป็นธรรม ทำความจริงให้ปรากฏ ส่วนผลทางคดีนี้จะออกมาเป็นอย่างไร ตนเองและครอบครัวก็ยอมรับได้ แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พิสูจน์หลักฐานเกี่ยวกับคดีนี้ให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up