ล่าโชเฟอร์สองแถวหื่น กระชากตัวสาว 18 เผลอหลับลงจากรถหวังข่มขืน โชคดีพลเมืองดีช่วย (คลิป)

กรณีผู้เสียหายวัย 18 ปี พนักงานร้านในตัวเมืองระยอง จ.ระยอง เข้าแจ้งความหลังจากนั่งรถสองแถว มาจากบ้านพักไปทำงาน จากนั้นเกิดอาการง่วงแล้วเผลอหลับ คนขับรถสองแถวคันดังกล่าวขับเข้าซอย พร้อมกับปลุกให้ตื่น และใช้น้ำเสียงขู่ให้ลงจากรถ ก่อนผู้เสียหายวิ่งหลบหนีไปขอความช่วยเหลือ

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ

วันที่ 30 มิ.ย. 62 นางสาวเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 30 ปี รุ่นพี่ของผู้เสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุ 29 มิ.ย. 62 เวลา 14.40 น. ผู้เสียหายเล่าให้ฟังว่า ได้ขึ้นรถคันสีขาวข้างรถเขียนว่ากระเฉด-ระยอง ซึ่งเป็นรถลักษณะค่อนข้างใหม่ ทันทีที่ขึ้นรถ ผู้เสียหายได้เผลอหลับระหว่างทาง จากนั้นคนขับพาเข้าไปภายในซอยแห่งหนึ่งบนถนนสุขุมวิท เป็นซอยโรงแรม

นางสาวเอ็ม (นามสมมติ) รุ่นพี่ของผู้เสียหาย

จากนั้นผู้ชายได้ใช้เสียงดังขู่ให้ผู้เสียหายลงจากรถ แต่ว่าผู้เสียหายก็ได้พยายามขัดขืน จึงได้มีการระชากลากลงจากรถ จนกระทั่งผู้เสียหายได้ตัดสินใจกระโดดถีบ และรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือบริเวณถนนใหญ่ ซึ่งฝ่ายชายก็ยังวิ่งตามมา จนกระทั่งผู้เสียหายไปเจอกับพลเมืองดีเป็นผู้หญิงที่ขับรถผ่านมา จึงได้มีการช่วยเหลือและนำตัวส่งมายังที่ทำงาน

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยเชื่อว่าเป็นการพยายามอนาจาร แต่กระทำไม่สำเร็จ ซึ่งไม่น่าเกี่ยวกับปล้นชิงทรัพย์ เพราะเจ้าตัวไม่ได้มีของมีค่าติดตัวมาก มีเพียงแค่ทองเล็กน้อย และกระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือ และทุกอย่างยังคงอยู่ครบ ส่วนสภาพจิตใจ อยู่ในอาการตกใจ ได้ส่งตัวตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลแล้ว แล้วทุกวันนี้ผู้เสียหายมาทำงานก็จะมีผู้ปกครองคอยรับ-ส่ง

บริเวณซอยจุดเกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.ต.ชัยกฤต เตารัตน์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองระยอง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ติดตามกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง และหาเบาะแสของคนขับรถสองแถวแล้ว และตำรวจพุ่งเป้าที่หวังจะอนาจาร ซึ่งอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาส่วนตัวหรือไม่นั้น จะต้องมีการตรวจสอบต่อไป

keyboard_arrow_up