สาวเปิดใจ ฉุนหนุ่มหื่นลวนลามบนรถตู้ ถีบไล่ลงกลางทาง ซ้ำใจดีจ่ายค่ารถให้ (คลิป)

วันที่ 25 มิ.ย. 62 กรณีเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของชายนิรนามรายหนึ่ง ซึ่งเผยแพร่ผ่านโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Wareepron Thongprasat ” เจ้าของโพสต์เป็นหญิงสาวในคลิปที่โวยวายชายแปลกหน้า พร้อมกับใช้รองเท้าฟาดผู้ชายคนนี้หลายครั้ง ก่อนจะบอกให้คนขับจอดและไล่ผู้ก่อเหตุลงจากรถ พร้อมระบุข้อความว่า “ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะคะ เรานั่งรถกลับบ้านสายรังสิต-นครนายกคะ ก็มีผู้ชายลักษณะแปลกๆ มองเราตลอดเวลาเลย ตอนเราขึ้นมา มันจับก้นเรา เอามือมาลูบแล้วก็เอามือที่ลูบเราไปหอม คนในรถเห็นแต่ไม่มีใครกล้าพูดอะไร คนแบบนี้มันควรอยู่บนรถไหมละ ขนาดเราไม่ได้แต่งตัวสั้นล่อตาเลยนะ ใส่เสื้อยืดธรรมดา กางเกงยาว #เสียดายรองเท้าทีตบหัวมันจริงๆ”

ล่าสุดนางสาววรีภรณ์ ทองประสาท หรือ กรีน อายุ 23 ปี ผู้โพสต์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวานนี้ (24 มิ.ย.) ระหว่างขึ้นรถตู้ประจำทางสายรังสิต-นครนายก เพื่อจะกลับบ้าน เห็นผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่เบาะกลาง ซึ่งตรงกับประตูพอดี โดยมีผู้หญิงอีกคนนั่งข้าง ๆ ตอนแรกตนคิดว่าเขาทั้ง 2 คนเป็นแฟนกัน จึงเดินผ่านเบาะนั้นเพื่อจะไปนั่งยังเบาะด้านหลัง แต่ในจังหวะนั้นรู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนตัวในลักษณะโอบ แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่าคงเป็นกระเป๋าของผู้โดยสารคนอื่นมาโดนเท่านั้น แต่เมื่อนั่งรถไปได้สักพัก ปรากฏว่าชายรายดังกล่าวได้แสดงอาการคล้ายคนโรคจิต พูดจาคนเดียว และพยายามลวนลามผู้หญิงคนที่นั่งข้าง ๆ แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่กล้าโวยวาย ทำได้เพียงขยับหนี ตนจึงทราบว่าเขาไม่ใช่แฟนกัน และเรียกให้ผู้หญิงคนนั้นถอยมานั่งกับตน

ภาพเหตุการณ์จากคลิป

โดยชายคนนั้นได้แอบมอง และพยายามลวนลามตนทั้งเอื้อมมือมาจับ โดยทำท่าว่าจะบิดขี้เกียจ เพื่อจะบิดให้มือมาโดนร่างกาย แต่ตนรู้ตัวจึงหลบทัน แต่ชายรายดังกล่าวกลับไม่ละความพยายาม ได้ย้ายที่นั่งและพยายามจะลวนลามตลอดเวลา จนตนทนไม่ได้ จึงด่าทอออกไป และให้ผู้โดยสารบนรถอีกคนช่วยถ่ายคลิปให้ แต่ด้วยอารมณ์โมโห ตนจึงใช้รองเท้าแตะฟาดเข้าไปที่ใบหน้าชายรายดังกล่าวหลายครั้ง พร้อมกับบอกให้รถตู้จอด และไล่ชายรายดังกล่าวลงไป ซึ่งตนก็ได้จ่ายค่ารถให้ด้วย ก่อนจะถีบชายคนดังกล่าวลงจากรถตู้

นางสาววรีภรณ์ ทองประสาท หรือ กรีน ผู้โพสต์

นางสาววรีภรณ์กล่าวต่อว่า ไม่เคยเจอเหตุการณ์ในลักษณะนี้มาก่อน พอเจอกับตัวเองก็ตกใจมาก สาเหตุที่ใช้รองเท้าฟาดเขาก็เพราะโมโหจริง ๆ แต่ก็กลับมาแอบคิดเหมือนกันว่าถ้าหากเขามีอาวุธ เราก็คงจะเกิดอันตรายได้ และตอนที่โพสต์คลิปนี้ลงเฟซบุ๊ก ก็ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เกิดกระแสใด ๆ เพียงแต่ลงเพื่อเตือนภัย ให้เรื่องราวนี้ได้เป็นอุทาหรณ์ เพราะคิดว่าคนแบบนี้เป็นภัยกับสังคม ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตนก็จะระวังตัวเองมากขึ้น ต่อไปนี้เวลาเดินทางหรือนั่งรถประจำทางจะต้องเอาเพื่อนไปด้วย

keyboard_arrow_up