“กวาง AB Normal” ยอมรับ เคยโดนโกงจนธุรกิจพัง ? (คลิป)

อีกหนึ่งหนุ่มที่มีความสามารถหลากหลาย นอกจากจะเป็นนักร้องเพลงร็อค นักแข่งรถ ครูสอนดำน้ำ และเจ้าของรีสอร์ทหรู Bar and Bed บนเกาะสมุย ขณะนี้ยังมีผลงานเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ ที่ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกพร้อมทั้งยังมาบอกเล่าเรื่องราวตลอดหลายปีที่หายไป ซึ่งกระแสข่าวที่โดนโกงจนต้องปิดบริษัท หนักถึง 80 กิโลกรัม จนไม่กล้าไปไหน

ล่าสุด (4 ส.ค.) คุณศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง AB Normal ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ Apop บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 – 14.15 น. ว่า การกลับมาครั้งนี้ก็มีความหวั่น เนื่องจากไม่ทราบว่ากระแสตอบรับว่าจะไม่ดีเท่าที่ควร แต่หลังจากทุกคนได้ฟังก็คงจะชอบ โดยเป็นเพลงอีกแนวหนึ่งที่ใช้เวลาฝึกฝนด้านดนตรีอิเล็กทรอนิกส์มาได้นาน ซึ่งการกลับมาครั้งนี้จะเรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ก็ได้

ส่วนอีกหนึ่งความชอบ คือการดำน้ำ ต้องบอกว่ามันสามารถเชื่อมโยงกันได้ อย่างชื่อเพลง อ๊อกซิเจนเป็นพิษ ก็ได้มาจากการดำน้ำ ซึ่งถ้าคนดำน้ำจะมีโรคที่เรียกว่า อ๊อกซิเจนเป็นพิษ มันจะเกิดจากคนที่ชอบดำน้ำไปอยู่ในความกดดันอากาศมาก ๆ และรับปริมาณอ๊อกซิเจนเยอะเกิน ซึ่งจริง ๆ ก็เป็นความรู้ใหม่เหมือนกัน เลยนำตรงนั้นมาเชื่อมโยงความรักหรือชีวิตประจำวัน เช่น เวลาคนรักกันรักกันมากไป สุดท้ายก็เป็นโทษกับตนเอง


ส่วนกระแสข่าวที่เคยน้ำหนัก 80 กิโลกรัม ก็จริง บอกก่อนว่า มีช่วงหนึ่งที่ผันตัวไปทำงานด้านกราฟฟิศดีไซต์ เป็นหนุ่มออฟฟิศ แต่ไม่ถึงขึ้น ไม่กล้าออกจากบ้านก็ยังใช้ชีวิตปกติ และที่มีข่าวโดนโกงจนต้องปิดบริษัท คือ ตนไม่เก่งในการเดินไปทวงเงินใคร เลยทำให้ต้องปิดตัว ด้านรีสอร์ตที่บอกว่า 50 ล้าน ที่จริงไม่ถึง

ด้านความรักก็ดี แต่ก็มีงอนกันบ้าง เพราะตนไม่ค่อยมีเวลาให้กับเขา ด้วยเดินทางเยอะ ทำงานเพลงเอง โปรโมทเอง กำลังจะทำเพลงใหม่อีก อาจจะยุ่งวุ่นวายนิดหน่อย ซึ่งก็เหมือนคนในวงการที่มีคนรักเป็นคนนอกวงการก็ต้องค่อยๆปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ และการแต่งงานยังไม่มีอะไรเลย ขอทำงานก่อน

(ดูคลิป : “กวาง AB Normal” ยอมรับ เคยโดนโกงจนธุรกิจพัง ? )

keyboard_arrow_up