หนุ่มถูกดาบตำรวจขับรถตราโล่ ปืนตบหน้า จี้ลงโทษให้สาสม ยันเลือดโชกโดนชกฝ่ายเดียว (คลิป)

วันที่ 12 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากเหตุนายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ชาว จ.นครราชสีมา แจ้งความกับตำรวจ สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ให้ดำเนินคดีกับชายที่แต่งกายตำรวจครึ่งท่อน ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าตัวโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ถูกตำรวจแต่งกายครึ่งท่อนใช้ปืนตบที่หน้าจนเลือดอาบ ก่อนที่ตำรวจจะทราบว่าคนทำร้ายคือ ด.ต.เกรียงไกร โสภาพรม สังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกให้ดาบตำรวจคนดังกล่าว มารับทราบข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ภาพคู่กรณีจากโพสต์เฟซบุ๊กของผู้เสียหาย

ล่าสุดนายชัยยุทธ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนเองเจอรถคันดังกล่าวขับมาปาดหน้า จึงบีบแตรใส่ ด้าน ด.ต.เกรียงไกร เปิดกระจกลงมาด่า จึงบีบแตรใส่อีกครั้งให้จอด และชวนไปเจรจาที่ป้อมตำรวจ
แต่รถ ด.ต.เกรียงไกร คู่กรณีขับเลยไป

นายชัยยุทธ บัวแก้ว ผู้เสียหาย

ตนจึงบีบแตรให้จอด ก่อนไปบอกตำรวจในป้อม และเดินไปหา ด.ต.เกรียงไกร คนขับรถ จับแขนจูงให้ไปป้อมตำรวจด้วยกัน และบอกว่า ถ้าไม่ไปจะไปบอกตำรวจให้มาเรียกตัวไป แต่ทาง ด.ต.เกรียงไกร คู่กรณี ไม่ไป กลับไปเปิดประตูรถแล้วหยิบปืนกับกุญแจมือ และใช้ปืนตบหน้าตามคลิปวิดีโอ

คลิปเหตุการณ์ขณะทะเลาะวิวาท

วันนั้น ด.ต.เกรียงไกร คู่กรณีใส่เสื้อสีขาว กางเกงสีกากี ขับรถกระบะมีตราโล่ โดยตนเองได้ไปแจ้งความ และตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล อยากบอกให้ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิด ด.ต.เกรียงไกร ตามกฎหมายอย่างยุติธรรมที่สุด ตนเองเป็นคนเจ็บและไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่โดนทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว

keyboard_arrow_up