สาวช้ำรัก แฟนบังคับทำแท้ง 2 รอบ – แม่ฝ่ายชายโต้ไม่จริง แฉกลับหญิงคบคนไม่เลือกหน้า (คลิป)

จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าตั้งครรภ์ เเต่เเฟนหนุ่มชื่อนายยา ไม่รับผิดชอบ บังคับให้เอาเด็กออก โดยเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งเเรกก็จำยอมเอาเด็กออก เพราะยังเรียนอยู่ พร้อมกับรูปภาพเนื้อหาการพูดคุยกับชายรายดังกล่าว ซึ่งฝ่ายชายเองก็ได้ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยอ้างว่าไม่พร้อม

โพสต์ของผู้เสียหาย

วันที่ 11 มิ.ย. 62 น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย อายุ 24 ปี เปิดเผยว่า ตนกับนายยา อายุ 24 ปี คบกันมาตั้งเเต่สมัยเรียน ปวช. โดยนายยาเคยทำตนท้อง ตอนอายุ 17 ปี พ่อเเม่นายยาก็ไม่ยอมรับตน พ่อเเม่ตนก็ไม่ยอมเช่นกันที่นายยาจะไม่รับผิดชอบ จึงได้ตกลงผูกเเขนกัน เเต่พอถึงวันพิธี พ่อเเม่ฝ่ายชายกลับไม่ยอมผูกเเขน จ่ายเพียงสินสอด 40,000 บาท เเละให้เลิกกัน พูดจาดูถูกเหยียดหยาม บังคับให้ตนทำเเท้ง อ้างว่าไม่สามารถเลี้ยงดูเด็กได้ ขณะนั้นตนก็ยังเรียนหนังสืออยู่ บ้านฐานะก็ไม่ค่อยดี จึงตัดสินใจเอาเด็กออก เเละพักการเรียน 1 ปี

น.ส.เจี๊ยบ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

จากนั้น ตนเข้าทำงานที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เเละกลับมาคบกับนายยาอีกครั้ง คบกันเเบบหลบซ่อน ไม่ให้ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรู้ จนกระทั่งวันหนึ่ง รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ 1 เดือน จึงบอกฝ่ายชาย แต่ฝ่ายชายไม่ยอมรับ บังคับให้เอาเด็กออก ทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ 8 ปีที่คบกันก็ถูกทำร้ายนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งที่ตนท้องอยู่ เเละทิ้งตนไปโดยไม่ติดต่อกลับมาอีกเลย ตนจึงตัดสินใจเดินทางไปหาครอบครัวฝ่ายชาย แม่ของฝ่ายชายปิดประตูใส่ ไม่ยอมให้เข้าบ้าน จนจึงตัดสินใจโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

หลังจากนายยาได้เห็นโพสต์ ก็คงรู้สึกอับอาย จึงได้ติดต่อตนกลับมา พร้อมบอกว่าจะช่วยเหลือค่าใช้จ่ายทำคลอด ส่วนพ่อเเม่ฝ่ายชายก็บอกว่าต้องการตรวจดีเอ็นเอ หากผลตรวจตรง ก็ยินดีช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ซึ่งตนก็ไม่เชื่อว่าเขาจะช่วยเหลือจริง เพราะที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีท่าทีจะรับผิดชอบ และนายยาก็แอบไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น ทั้งนี้ ตนไม่คิดจะเอาเด็กออกเเล้ว ตั้งใจว่าจะเลี้ยงให้เขาเติบใหญ่ นอกจากนี้ ทางบริษัทก็ให้ออกจากงาน ตนมีหนี้สินที่ต้องส่งทุกเดือนอีก จึงเป็นห่วงลูกว่าจะลำบาก แต่กับนายยา ตนขอเลิกเด็ดขาด เพราะเข็ดขยาดกับพฤติกรรมแล้ว

แม่ของนายยา ผู้ถูกกล่าวหา

ด้านแม่ของนายยา เปิดเผยว่า สิ่งที่น.ส.เจี๊ยบพูด ไม่เป็นความจริง ยืนยันว่าไม่เคยบังคับให้เอาเด็กออก เจ้าตัวไปเอาออกเองกับพ่อเขาเพียง 2 คน และไม่ได้บังคับให้ทั้งคู่เลิกกัน เพราะผู้หญิงก็มาอยู่กับลูกชายตนที่บ้าน ลูกชายตนเป็นคนดีมาก ไม่เคยเกเร ไม่เคยมีประวัติเสื่อมเสีย ขยันทำงาน สร้างเนื้อสร้างตัวได้ แต่ผู้หญิงมีพฤติกรรมไปนั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ผู้ชายหลายคน ตนเห็นกับตาตัวเอง

ส่วนที่ทั้ง 2 คน กลับมาคบกันอีก ตนไม่รู้ และไม่เชื่อว่าเด็กในท้องเป็นหลานตน เพราะลูกชายตนเพิ่งสึกพระมา จึงบอกให้ไปตรวจดีเอ็นเอ ถ้าหากผลตรวจออกมาตรง ก็จะให้ลูกชายรับผิดชอบ เเต่ตนไม่เคยทราบว่าลูกชายบังคับให้ผู้หญิงทำเเท้ง ถ้าเด็กเป็นลูกของลูกชายจริงก็เป็นเรื่องผิด ส่วนวันที่ผู้หญิงมาหาที่บ้าน ตนยืนยันว่าไม่ได้ปิดประตูใส่ และก็ยังรับไม่ได้ที่อีกฝ่ายโพสต์ประจานลูกชายตน เพราะลูกชายตนไม่ใช่คนเลวร้าย เป็นคนมีจิตเมตตา ขี้สงสาร ส่วนที่มีผู้หญิงมาติดพันกับลูกชายหลายคน ตนก็ทราบ เพราะผู้หญิงหลายคนก็ต่างอยากจะได้ลูกชายตน ตนก็ไม่คิดว่าลูกชายจะตาต่ำ เอาผู้หญิงคนนี้มาทำเมีย และอยากบอกครอบครัวของผู้หญิงว่าอย่าเจอกันอีกเลยจะดีกว่า

keyboard_arrow_up