เพื่อนช็อก หนุ่มขี่จยย.ตกสะพานร่างร่วงใส่เก๋งดับ เผยเพิ่งถอยรถใหม่ ชอบขับซิ่ง (คลิป)

วันที่ 11 มิ.ย. 62 เกิดอุบัติเหตุบนถนนแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ขาออก บริเวณห้าแยกปากเกร็ด จ.นนทบุรี มีหนุ่มพลัดตกสะพานพระราม 4 ร่างกระแทกกระโปรงท้ายของรถเก๋ง จนเสียชีวิต ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายเบญจพล มีหิรัญ อายุ 22 ปี สภาพศพสวมหมวกกันน็อก ใส่กางเกงสแล็กสีดำ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาวสวมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ต มีเลือดออกที่จมูก กระดูกซี่โครงหัก บนสะพานพบรถมอเตอร์ไซค์สีแดง สภาพใหม่เอี่ยม ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตขี่รถมอเตอร์ไซค์บนสะพานพระราม 4 แล้วอาจเสียหลักพลัดตกลงมา

สภาพที่เกิดเหตุ

โดยนายสมภพ โพธิ์แก้ว อายุ 57 ปี  เจ้าของรถเก๋ง เปิดเผยด้วยเสียงที่ยังตื่นตกตกใจว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกมาจากบ้านพักในหมู่บ้านย่านห้าแยกปากเกร็ด เพื่อจะไปรับลูกกับภรรยาที่โรงเรียนย่านถนนเพชรเกษม มาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงดังโครมที่ท้ายรถ

นายสมภพ โพธิ์แก้ว  เจ้าของรถเก๋ง

นายสมภพบอกว่า ในตอนแรกตกใจคิดว่าใครขับมาชนท้าย หรือไม่ก็แก๊สระเบิด พอลงมาจากรถเห็นคนมุงดูกันเต็ม และบอกว่ามีคนตกมาจากสะพานพระราม 4 ก็รู้สึกเสียใจเพราะผู้เสียชีวิตยังเป็นเด็กและเป็นนักศึกษา ส่วนตนเองไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่ถ้าผู้เสียชีวิตตกลงมาด้านหน้ารถ ตนก็อาจจะเจ็บแน่

นางถนอม ดาวัน แม่ค้าผู้เห็นเหตุการณ์

ด้านนางถนอม ดาวัน แม่ค้าผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนได้ยินเสียงดังโพล๊ะ หันไปดูเห็นคนร่วงลงมากระแทกบนหลังคารถ นอนคว่ำหน้าแน่นิ่งไป ไม่มีกระดุกกระดิกตัว หลังจากนั้นวินมอเตอร์ไซค์ขี่ผ่านมา จึงโทรศัพท์ไปแจ้งกู้ภัย

เพื่อนผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ เพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า นายเบญจพลเป็นคนขับรถเร็ว เพิ่งออกรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ได้เพียง 1 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตเลิกเรียนที่โรงเรียนย่านปากเกร็ด และกำลังขี่รถกลับบ้าน จนมาถึงบริเวณสะพานพระราม 4 จึงเกิดอุบัติเหตุตกสะพานเสียชีวิต

keyboard_arrow_up