ครูปุ้ม ร่ำไห้ ครูชลธีฟ้องหย่า ลั่นยังรัก ไม่เคยซ้อม แฉหลังคบสาวใหม่เงินหายหลักล้าน (คลิป)

กรณีนายชลธี ธารทอง ครูเพลงชื่อดัง วัย 81 ปี ประกาศว่ากำลังฟ้องหย่า ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา วัย 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินกันมานานกว่า 28 ปี แล้วไปอาศัยอยู่กับน้องเกด สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ หญิงสาววัย 29 ปี โดยครูชลธีเผยเหตุผลที่ขอฟ้องหย่าว่า เพราะครูปุ้มชอบทำร้ายร่างกาย พร้อมโชว์ร่องรอยการโดนทำร้าย รวมถึงมีการหึงหวงอย่างหนัก แม้กระทั่งแฟนเพลงก็ไม่เว้น (อ่าน : ครูชลธีหย่าเมีย เผยโดนตบตี คบ “น้องเกด” รุ่นลูกเอ็นดู – เมียช้ำ ดูแลแต่ถูกทิ้ง )

นายชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่ง

วันที่ 19 พ.ค. 62 ครูปุ้ม ศศิวิมลได้ยกมือขึ้นไหว้พร้อมพูดสาบานว่า “องค์พระสยามเทวาธิราชที่ปกป้องประเทศไทย ถ้าลูกพูดผิดขอให้ลูกมีอันเป็นไป” ก่อนจะเปิดใจกับทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ทุกอย่างที่ครูชลธีแถลงข่าวไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่อย่างเดียว คาดว่าที่ฟ้องหย่านั้นเพื่อจะแต่งงานใหม่ ส่วนประเด็นที่ครูชลธีบอกว่า ตนหึงหวงหนักมากไม่เว้นแม้แต่แฟนเพลง ครูปุ้มก็บอกว่า ตลอดเวลาที่อยู่กินด้วยกันมา ตนไม่เคยหึงหวงเรื่องนี้เลย หากแฟนเพลงคนไหนเจอตนแสดงพฤติกรรมแบบนี้ ให้มาหาตนแล้วจะมีรางวัลให้ ตนมีการศึกษาพอที่รู้ว่าใครเข้ามาแบบไหน ครูชลธียังเคยบอกเลยว่า ตนเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา ภรรยาครูชลธี

สำหรับประเด็นทำร้ายร่างกาย ตนไม่เคยทำร้ายร่างกายเขาก่อน แต่ครูชลธีเป็นคนผิวหนังบาง หากจับตัวก็จะแดงขึ้นมา โดนอะไรเกี่ยวนิดหน่อยก็เลือดอาบแล้ว ซึ่งภาพที่ครูชลธีโชว์แขนที่เป็นรอยช้ำ ตนตั้งข้อสังเกตว่าเขาออกจากบ้านไปตั้งแต่ 4 พ.ค. 61 เวลาผ่านมาปีกว่าแล้ว แผลจะยังไม่หายได้อย่างไร ตนรักครูชลธีมาก จึงยืนยันว่าไม่กล้าทำอะไรเขา

ครูปุ้มเผยอีกว่า 2 ปีหลังจากครูชลธีรู้จักผู้หญิงในข่าว เงินค่าลิขสิทธิ์เพลงของครูชลธีหายไปเป็นจำนวนมากนับหลักล้านบาท ซึ่งตนรู้ดีว่าเบื้องหลังของผู้หญิงในข่าวเป็นอย่างไร และคนในวงการหลายคนก็รู้ ที่ตนมาพูดวันนี้ไม่ได้อยากจะทำลายครูชลธี แต่อยากจะให้ตาสว่าง อยากให้เก็บเงินไว้ให้ลูก ไม่ต้องมาให้ตน เพราะตนมีเงินเดือน

ส่วนที่ครูชลธีไปมีผู้หญิงอื่น ครูปุ้มก็บอกว่าขอไม่ตอบเรื่องปมปัญหานี้ เพราะล่อแหลมต่อครูชลธี แต่ยืนยันว่าปัญหาไม่ได้มาจากตนแน่นอน อยากจะขอบคุณคนในวงการเพลงลูกทุ่งทุกคนที่ให้กำลังใจ ตนจะทำให้ดีที่สุดเพื่อปกป้องครูชลธี ตนไม่อยากให้ใครมาย่ำยีศักดิ์ศรีของครูชลธี แต่อยากจะบอกว่าน้อยใจมากที่เขาทำแบบนี้กับตน เรื่องเกิดขึ้นมา 2 ปี 1 เดือนเต็ม ๆ ที่ตนกินข้าวไม่ได้ ในอดีตเคยไปไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ตนขอให้โอกาสครูชลเปลี่ยนคำกล่าวหาทั้งหมดให้เป็นเรื่องจริง แล้วตนจะยอมหย่า แต่ถ้ายังใช้คำกล่าวหาเหล่านี้ ตนจะไม่ยอมหย่า เพราะเหตุผลไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่เกี่ยวกับศักดิ์ศรี ถ้าตนผิดจริง จะยอมเซ็นให้ตั้งแต่วันนี้เลย

ครูปุ้ม ศศิวิมล ร้องไห้ขณะให้สัมภาษณ์

สุดท้าย ครูปุ้มได้ฝากบอกถึงครูชลธีทั้งน้ำตาว่า หากยังจำผู้หญิงคนนี้ได้ อย่าทำร้ายเลย อยากให้นึกถึงวันแรกที่ไปขอกับพ่อแม่ แล้วบอกว่าจะดูแลอย่างดี ขอให้ตั้งสติ อย่าให้กิเลสตัณหามาปิดบัง อยากให้ครูชลธีคิดว่าหากวันหนึ่งไม่มีใคร แล้วทิ้งคนที่รักครูชลธีมากที่สุดไปแล้ว แต่หากวันใดครูชลธีหมดตัวกลับมา ตนก็ยังพร้อมที่จะดูแลเหมือนเดิม

keyboard_arrow_up