แม่หนุ่มท้าชกตำรวจดาวกระเด็น วอนสังคมอย่าซ้ำเติมลูกป่วย – ศาลสั่งปรับแล้ว 5 พัน (คลิป)

จากกรณี วันที่ 15 พ.ค. 62 โลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์หนุ่มหัวร้อน ถูกตำรวจจับกุมเนื่องจากไม่สวมหมวกกันน็อก และไม่มีใบอนุญาตขับขี่ โดยหนุ่มรายดังกล่าวมีท่าทีอารมณ์รุนแรง พร้อมใช้คำด่าทอตำรวจด้วย เช่น รอเรียนจบก่อนจะตบให้ดาวกระเด็น, ตอนนี้ร่างกายต้องการปะทะ ร่างกายพร้อมแล้ว, อ้วนเป็นหมูจะวิ่งจับโจรได้ไง แต่ตำรวจอยู่ในอาการสงบและควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ (อ่าน : หนุ่มหัวร้อนท้าตบ ตร.ดาวกระจุย ซีดถูกยัดคุก – แม่ชี้ลูกบ้าแต่มีแฟนได้)

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 16 พ.ค. 62 หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงานและไม่มีใบอนุญาตขับขี่ พร้อมปรับเงิน 5,000 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายอ๊อด (นามสมมติ) ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สน.คลองตัน ไปขอฝากขังที่ศาลพระโขนง โดยมีเเม่เเละเเฟนสาวของผู้ต้องหาเดินทางมาที่ สน. เพื่อติดตามคดี

เจ้าหน้าที่คุมตัวนายอ๊อด (นามสมมติ) ผู้ต้องหา ไปฝากขัง

นางสมศรี (นามสมมติ) แม่ของผู้ต้องหา เปิดใจทั้งน้ำตาว่า สิ่งที่เป็นห่วงและกังวลที่สุด คือการเเชร์ข่าวกันออกไปอย่างเเพร่หลาย และสังคมก็ได้รุมประณาม จึงวิตกกังวลว่าหลังจากนี้ ลูกชายจะใช้ชีวิตอยู่ในสังคมต่อไปอย่างไร

นางสมศรี (นามสมมติ) แม่ของผู้ต้องหา

ทั้งนี้ ลูกชายตนเพิ่งปลดประจำการทหาร ส่วนอาการทางประสาทก็ไม่ได้เป็นมาแต่กำเนิด เพียงแต่ว่าช่วงระยะหลัง ลูกชายมีอาการเครียดและมีภาวะซึมเศร้า เริ่มมีอาการเสียงดังและโวยวาย แต่ก็ไม่เคยไปทำร้ายใคร ตนจึงได้พาลูกไปรักษาที่โรงพยาบาล ซึ่งหมอก็ได้ให้ยามาทานอย่างต่อเนื่อง แต่เนื่องจากระยะหลัง ลูกชายของตนขาดยา ไม่ได้รับประทานยามาเป็นปี ซึ่งคิดว่าตัวเองหายแล้ว ดังนั้นอาการจึงกำเริบขึ้นอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ตนรู้สึกว่าการที่ลูกถูกสังคมประนาม เป็นสิ่งที่เลวร้ายเกินไป เนื่องจากลูกตนไม่ได้ฆ่าใครตาย และไม่ได้ก่อการร้าย ดังนั้น จึงขอความเป็นธรรมไม่ควรแชร์ข่าวเปิดเผยใบหน้า พร้อมทั้งวิงวอนไปยังสังคม ขอให้โอกาสลูกชายตนได้กลับตัว และตนก็อยากจะให้เรื่องนี้ยุติโดยเร็ว

keyboard_arrow_up